“Tôi yêu Việt Nam” 2018 chuyển hướng sang Talk Show

Chia sẻ
Chương trình hướng dẫn về An toàn giao thông (ATGT) trên truyền hình mang tên “Tôi yêu Việt Nam” năm thứ 14 đã chuyển mình sang một hình thức tiếp cận mới là Talk Show với chủ đề “Xoay cuộc sống, xoáy giao thông”. 

“Tôi yêu Việt Nam” 2018 chuyển hướng sang Talk Show ảnh 1
 Hình thức Talk Show là cách tiếp cận mới mẻ của "Tôi yêu Việt Nam" phiên bản 2018

 “Tôi yêu Việt Nam” là chương trình hướng dẫn về An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn được phát sóng liên tục trong suốt 13 năm qua. Bắt đầu từ năm thứ 14, chương trình do Honda Việt Nam tài trợ này sẽ tiếp cận khán giả với một hình thức hoàn toàn mới.

Talk show “Xoay cuộc sống, xoáy giao thông” sẽ mang đến mỗi tuần một chủ đề là những câu chuyện về cuộc sống và giao thông sẽ dần được bóc tách qua 6 phút trò chuyện giữa MC Đinh Tiến Dũng dí dỏm và những vị khách mời nổi tiếng từ mọi ngành nghề như đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Quang Dũng, siêu mẫu Xuân Lan, MC – người mẫu Hoàng Oanh, MC Nguyên Khang…

“Tôi yêu Việt Nam” 2018 chuyển hướng sang Talk Show ảnh 2
 Talk Show sẽ là đất diễn mới của Mc Tiến Dũng

Chương trình gồm 26 tập phim với độ dài mỗi tập 5-7 phút chính thức được phát sóng vào lúc 18h50 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 và phát lại vào lúc 16:45 trên kênh VTV3, từ ngày 21/4/2018. 

Song song với các tập phim trên truyền hình, chương trình “Tôi yêu Việt Nam” còn được phát sóng trên Đài tiếng nói Việt Nam, kênh VOV Giao thông trong khung giờ cao điểm tập trung dành cho thính giả lái xe ô tô. Theo đó, mỗi tập phát sóng của chương trình sẽ là những câu chuyện xoay quanh các chủ đề và tình huống giao thông được chia sẻ khéo léo, gần gũi thông qua các tiểu phẩm hài hước được dẫn dắt bởi các diễn viên nổi tiếng như Quang Tèo, Giang Còi, NSND Lan Hương, Danh Tùng…

“Tôi yêu Việt Nam” 2018 chuyển hướng sang Talk Show ảnh 3

Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh VOV Giao thông Hà Nội, tần số FM 91MHz trong khung giờ từ 18:10 đến 18:30 các ngày thứ 3 và thứ 5 trong tuần, và đặc biệt năm nay được mở rộng phát trên kênh VOV Giao thông Hồ Chí Minh, tần số FM 91MHz trong cùng khung giờ các ngày thứ 2 và thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/4/2018. 

Khán giả cũng có thể nghe lại chương trình trên VOV Giao Thông bằng cách truy cập vào website Honda Việt Nam.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục