Tinh chất Bentley thơm ngát

Chia sẻ

Hãng xe sang Anh quốc Bentley vừa ra mắt dòng sản phẩm nước hoa cao cấp đầu tiên dành cho phái nam, là thành quả hợp tác giữa Bentley và thương hiệu sản xuất pha lê Pháp nổi tiếng thế giới Lalique.

Tinh chất Bentley thơm ngát ảnh 1
Phiên bản pha lê “Lalique for Bentley” “Bentley và Lalique có lịch sử khá tương đồng. Cả hai công ty đều được thành lập từ khoảng 100 năm trước. Hai thương hiệu cũng là biểu tượng cho trình độ chế tác thủ công, truyền thống lâu đời, sự sang trọng, phong cách sống và sáng tạo”, phát biểu của Silvio Denz, CEO của Lalique. Phiên bản pha lê đặc biệt “Lalique for Bentley” là thành quả hợp tác giữa Bentley và Art&Fragrance, chủ nhân của Lalique. Đây là một chai nước hoa nhỏ bằng pha lê được thiết kế vô cùng ấn tượng với hình dáng biểu tượng huyền thoại “Flying B” của Bentley. Trong khi đó, phần nước hoa trong chai là do Mylène Alran, từ nhà chế tạo nước hoa Pháp Robertet, đảm nhiệm. Ngoài những tinh chất đặc biệt, nước hoa còn thể hiện cả mùi thơm đặc trưng của da và gỗ quý mà Bentley sử dụng cho những chiếc xe siêu sang của họ. Phiên bản pha lê đặc biệt này chỉ được chế tạo giới hạn 999 chai, với giá 3.500 euro, chai dung tích 40ml và được bán ở một số đại lý giới hạn từ tháng 4 năm 2013.
Tinh chất Bentley thơm ngát ảnh 2
Phiên bản pha lê "Lalique for Bentley"
Bên cạnh mẫu chai pha lê đặc biệt, Bentley cũng giới thiệu hai loại nước hoa khác cho nam giới với giá thành thấp hơn, sử dụng hàng ngày là “Bentley for Men” và “Bentley for Men Intense” được sản xuất bởi Nathalie Lorson, một thương hiệu nước hoa hàng đầu của Pháp của nhà sản xuất nước hoa Firmenich. Những chai nước hoa này đều có thiết kế sang trọng, tích hợp những yếu tố thiết kế theo phong cách của Bentley. Giá tham khảo lần lượt là 79 euro và 87 euro đối với “Bentley for Men” và “Intense”, dung tích 100ml.
Tinh chất Bentley thơm ngát ảnh 3
Tinh chất Bentley thơm ngát ảnh 4
Tinh chất Bentley thơm ngát ảnh 5

Trang Anh - nguồn: Bentley

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục