Tìm hiểu hệ thống kết nối MyTriumph thế hệ mới

Chia sẻ
 
Tính năng nổi bật MyTriumph là khả năng kết nối giữa xe với camera hành trình GoPro. Triumph là hãng xe máy đầu tiên trang bị tính năng này cho các dòng xe của mình.
Tìm hiểu hệ thống kết nối MyTriumph thế hệ mới ảnh 1

Mới đây, hãng mô tô Anh Quốc Triumph đã giới thiệu một hệ thống kết nối hoàn toàn mới gọi là “MyTriumph” cho những dòng xe phiên bản 2019.

Theo đó, hệ thống kết nối MyTriumph được thiết kế để cung cấp trải nghiệm cho người lái xe với một loạt các tính năng kết nối tiện ích như: định vị Triumph turn-by-turn, hiển thị số điện thoại, tin nhắn, kết nối Bluetooth với tai nghe.

Tìm hiểu hệ thống kết nối MyTriumph thế hệ mới ảnh 2
 Trong đó, nổi bật là tính năng kết nối với camera hành trình GoPro. Hãng cho biết, Triumph là hãng xe máy đầu tiên trang bị tính năng này cho các dòng xe của mình. Người lái có thể chụp hình, quay phim mọi khoảnh khắc trên chuyến đi của mình bằng cách kết nối GoPro của họ với màn hình TFT. Sau khi kết nối người dùng có thể truy cập và điều khiển các chức năng GoPro chính thông qua màn hình của xe TFT và nút điều chỉnh trên tay lái bên trái.
Tìm hiểu hệ thống kết nối MyTriumph thế hệ mới ảnh 3
 Tính năng kết nối với camera hành trình GoPro.
Hiện tại, màn hình Triumph TFT chỉ có thể hiển thị các biểu tượng đồ họa đơn giản trên màn hình, cho biết trạng thái của máy ảnh GoPro, bao gồm chế độ: bắt đầu quay phim, dừng phim, chụp ảnh và mức pin. Hệ thống này tương thích với tất cả các máy ảnh GoPro từ Hero 5 và Session 5 trở lên.
Tìm hiểu hệ thống kết nối MyTriumph thế hệ mới ảnh 4
 Tính năng định vị chỉ đường, Triumph Turn-by-turn.
Một tính năng khác của hệ thống MyTriumph là khả năng định vị. Hãng Triumph đã hợp tác với Google để phát triển tính năng định vị, điều hướng gọi là Triumph turn-by-turn. Tính năng kết nối này có thể được hỗ trợ bằng một phụ kiện tuỳ chọn đi kèm sử dụng kết nối Bluetooth. Nhờ hợp tác với google, tính năng này cho phép kết nối với hơn 100 triệu điểm quan tâm trong cơ sở hạ tầng của Google trên toàn thế giới, với các đề xuất tìm kiếm nhận biết vị trí đáng tin cậy.
Tìm hiểu hệ thống kết nối MyTriumph thế hệ mới ảnh 5
Ngoài ra, tính năng này còn chỉ đường cho người lái và cho phép lựa chọn tuyến đường. Tính năng này cũng cho phép thực hiện các cuộc gọi đến những số điện thoại mà google cung cấp (nhà hàng, khách sạn, trạm xăng ..) giúp người lái tiết kiệm thời gian.
Tìm hiểu hệ thống kết nối MyTriumph thế hệ mới ảnh 6
Các chức năng khác như như thông báo nhận/huỷ cuộc gọi.
Cũng giống như những hệ thống kết nối của các hãng khác như Noodle (Kymco), KTM Myride (KTM) thì MyTriumph cho phép người lái có thể ghép nối điện thoại thông minh (hệ điều hành IOS và Andriod) và tai nghe Bluetooth của mình với hệ thống kết nối TFT. Các chức năng của điện thoại như thực hiện và nhận/huỷ cuộc gọi và thông báo tin nhắn SMS có thể được điều khiển thông qua nút điều khiển bên tay lái bên trái. Ngoài ra nút này còn có thể điều chỉnh âm lượng hay chọn nhạc.
Tìm hiểu hệ thống kết nối MyTriumph thế hệ mới ảnh 7
Hãng Triumph công bố hệ thống kết nối TFT mới sẽ trang bị trên toàn bộ dòng xe có màn hình TFT kể từ cuối tháng 4/2019, cụ thể gồm: Street Triple R & RS, Speed Triple (S & RS), Tiger (800 XCX, XCA, XRX, XRX LRH, XRT), Tiger (1200 XRX, XRX LRH, XRT, XCX, XCA), Scrambler (1200 XC & XE). Ngoài ra những dòng xe này phiên bản trước vẫn có thể nâng cấp lên hệ thống kết nối thế hệ mới MyTriumph.
Tìm hiểu hệ thống kết nối MyTriumph thế hệ mới ảnh 8
RPM

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục