Tìm được 6 khách hàng may mắn nhất của MINI Việt Nam

Chia sẻ
Lễ rút thăm trúng thưởng Chương trình khuyến mãi cuối năm 2015 “Điểm đến: Anh quốc” của hãng xe MINI đã diễn ra chiều 26.01.2016 tại showroom MINI Saigon.

Buổi lễ có sự tham dự của Ông Nguyễn Đăng Thảo – TGĐ Euro Auto; Ông Alexander Burkhardt - Giám Đốc hậu mãi, Ông Võ Hùng Anh Tuấn - Đại diện Sở Công Thương TP.HCM; Đại diện các cơ quan thông tấn báo chí; Ban lãnh đạo công ty Euro Auto và khách hàng của MINI.

Chương trình “ĐIỂM ĐẾN: ANH QUỐC” được Euro Auto áp dụng trên phạm vi toàn quốc từ ngày 09.10.2015 đến hết ngày 31.12.2015. Theo đó, khách hàng mua các dòng xe hơi MINI do Euro Auto nhập khẩu và phân phối bao gồm: Cooper và Cooper S, Countryman, Countryman S, Convertible, Roadster trong thời gian trên đã được nhận một phiếu rút thăm trúng thưởng có cơ hội sở hữu 01 trong 06 suất du lịch đến Anh Quốc (mỗi suất tương đương 110 triệu đồng và không được quy đổi thành tiền mặt) để khám phá quê hương của MINI và tham quan nhà máy sản xuất lắp ráp nên những chiếc MINI cá tính. 

Danh sách 06 khách hàng trúng thưởng chương trình 

Ông Nguyễn Đăng Thảo phát biểu tại buổi lễ: “Trong không khí chào năm mới 2016 và đón Tết Nguyên Đán Bính Thân sắp đến, đây là thời điểm tuyệt vời để chúng tôi chia sẻ thành công cũng như tri ân những khách hàng đã yêu mến và sử dụng thương hiệu xe MINI. Tôi xin gửi lời chúc mừng đến các khách hàng may mắn đã nhận giải thưởng từ chương trình rút thăm này. Dù mới mang thương hiệu MINI vào Việt Nam gần 02 năm, nhưng phản hồi của thị trường là rất tích cực và tăng trưởng tốt, đó là lý do chúng tôi tiếp tục đầu tư và nâng cao chất lượng phục vụ đến mọi đối tượng khách hàng yêu mến thương hiệu MINI."

L.T

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục