Tiết lộ phong cách thiết kế Hyundai i20 thế hệ mới

Chia sẻ

Hyundai Motor vừa chính thức tung ra hai hình ảnh phác thảo thiết kế của mẫu xe nhỏ i20 thế hệ mới, sẽ được trình làng thế giới tại triển lãm Paris Motor Show vào tháng 10 tới.

thiet-ke-do-hoa-hyundai-i20-2015

Được thiết kế bởi Trung tâm Thiết kế Châu Âu của Hyundai Motor, tại Russelsheim (Đức), Hyundai i20 thế hệ mới tiếp tục áp dụng ngôn ngữ "điêu khắc dòng chảy 2.0". Hình ảnh đồ hoạ tung ra cho thấy xe có ngoại hình được làm vuông vức hơn trước, thể hiện rõ phong cách châu Âu. Phần đầu xe mạnh mẽ với toàn bộ lưới tản nhiệt được đưa xuống dưới hoà trộn với cản trước, đèn pha với các viền LED, cột C có màu tối và mui xe thuôn tạo hình ảnh thể thao năng động. Ngoài hình ảnh, các thông tin khác về xe vẫn đang được Hyundai giữ kín.

Hyundai i20 là chiếc xe nhỏ hạng B, lấp khoảng trống giữa i10 và i30, đồng thời cũng là sự thay thế cho mẫu Getz ở gần như mọi thị trường của nó. Xe được Hyundai sản xuất từ năm 2007, sản xuất lắp ráp tại nhà máy Thổ Nhĩ Kì cho thị trường châu Âu và ở Ấn Độ cho các thị trường châu Á và châu Đại dương.

thiet-ke-do-hoa-hyundai-i20-2015

Hà Linh (Hyundai)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục