Tiết lộ loạt xe mới của Nissan sẽ xuất hiện tại triển lãm VMS 2018

Chia sẻ
Bộ ba Nissan Sunny Q-series, Navara Premium Z và Nissan Terra hoàn toàn mới sẽ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, trong khuôn khổ triển lãm VMS 2018.

Theo thông tin vừa công bố, Nissan Việt Nam (NVL) và TCIE Việt Nam (TCIEV) sẽ giới thiệu những sản phẩm mới nhất trong Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 (VMS 2018) diễn ra từ ngày 24 đến hết ngày 28/10 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Khu trưng bày Nissan tại VMS 2018 được thiết kế hiện đại và bố trí một cách tinh tế, rực rỡ với tông màu đỏ, trắng và đen cá tính, thể hiện thông điệp chủ đạo “Chuyển động thông minh – Nissan Intelligent Mobility” - định hướng thương hiệu toàn cầu của Nissan nhằm biến chiếc xe trở thành người bạn đồng hành thông minh và thú vị hơn với 3 yếu tố: Lái xe thông minh – Năng lượng thông minh – Kết nối thông minh. Định hướng này sẽ được thể hiện qua những mẫu xe mới thuộc nhiều phân khúc khác nhau sẽ được trưng bày tại gian hàng của Nissan năm nay.

Tiết lộ loạt xe mới của Nissan sẽ xuất hiện tại triển lãm VMS 2018 ảnh 1
 Khu vực trưng bày của Nissan tại triển lãm VMS 2018
Điểm nhấn của khu trưng bày Nissan năm nay là mẫu X-Trail V-series - sản phẩm chiến lược của Nissan mang đậm dấu ấn “Chuyển động thông minh - Nissan Intelligent Mobility” với những công nghệ tiên phong trong phân khúc crossover như: Hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động với ba công nghệ kết hợp – Hệ thống kiểm soát lái chủ động (ARC), Hệ thống kiểm soát phanh động cơ chủ động (AEB) và Hệ thống kiểm soát vào cua chủ động (ATC); Hệ thống điều khiển cầu điện tử thông minh 4x4-I gồm 3 chế độ: chế độ 1 cầu (2WD), chế động tự động và chế độ khóa 2 cầu (4WD).

Tiết lộ loạt xe mới của Nissan sẽ xuất hiện tại triển lãm VMS 2018 ảnh 2
Nissan X-Trail V-Series đáp ứng thị hiếu khách hàng Việt Nam.
Bên cạnh đó, Nissan cũng sẽ mang đến VMS 2018 một loạt sản phẩm mới: Nissan Sunny Q-series trẻ trung, năng động hơn; Navara Premium Z với thiết kế mạnh mẽ hơn, phong cách hơn và Nissan Terra hoàn toàn mới, lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Tiết lộ loạt xe mới của Nissan sẽ xuất hiện tại triển lãm VMS 2018 ảnh 3
Mẫu SUV 7 chỗ Nissan Terra sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam, trong triển lãm VMS 2018.
Cùng với các hoạt động trưng bày, những màn trình diễn ấn tượng, lôi cuốn, Nissan sẽ còn mang đến những chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe tại sự kiện, thể hiện nỗ lực không ngừng của Nissan mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

RPM

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục