Thuyền siêu tốc 1,2 triệu USD Cigarette Racing mang hồn Mercedes-AMG GT S

Chia sẻ
Cigarette Racing 50 Marauder GT S Concept là thành quả mới nhất trong mối hợp tác lâu năm giữa hai biểu tượng tốc độ thuỷ-bộ: Cigarette Racing và Mercedes-AMG.
Thuyền siêu tốc 1,2 triệu USD Cigarette Racing mang hồn Mercedes-AMG GT S ảnh 1

Mẫu thuyền siêu tốc mới, lấy cảm hứng từ xe thể thao Mercedes-AMG GT S, vừa được chính thức hai bên công bố, trình làng tại triển lãm quốc tế Miami International Boat Show 2015, diễn ra từ 12 đến 16.02 tại Miami Beach Convention Center. Đây cũng là mẫu thuyền siêu tốc thương mại hai động cơ mạnh nhất mà Cigarette từng chế tạo.

Cigarette Racing 50 Marauder GT S Concept được trang bị hai động cơ đua Mercury V8 mỗi động cơ có công suất 1.550 mã lực, tạo tổng công suất 3.100 mã lực. Cấu trúc khung thân trọng lượng nhẹ phức hợp giúp giảm tới 450kg so với bản tiêu chuẩn. Thuyền dài khoảng 15 mét (50ft), rộng 2,4 mét (8ft), tự trọng 5.987kg (13.200 lbs) có thể đạt vận tốc cực đại trên mặt nước 217km/h (135mph). 

Thuyền siêu tốc 1,2 triệu USD Cigarette Racing mang hồn Mercedes-AMG GT S ảnh 2

Thiết kế bên ngoài của thuyền ấn tượng với cách trang trí logo AMG lớn màu vàng trên nền đen ở hai bên thân, trong khi tương phản ngược lại ở phía mặt trên của thuyền. Khoang động cơ nằm phía sau, trong khi khoang hành khách nằm tiếp giáp phía trước bố trí 5 ghế ngồi kiểu như ghế xe thể thao, bọc da và Alcantara có logo AMG.

Khoang lái của thuyền mang phong cách thuyền đua cổ điển. Giao diện tương tác với người điều khiển gồm những công nghệ tiên tiến như truyền thông Bluetooth, điều khiển trên nền tảng máy tính, 4 màn hiển thị độ phân giải cao, định vị dẫn đường Garmin, hệ thống âm thanh cao cấp của JL thế hệ mới.
Thuyền siêu tốc 1,2 triệu USD Cigarette Racing mang hồn Mercedes-AMG GT S ảnh 3

Trong khi Cigarette Racing chuyên chế tạo những chiếc thuyền siêu tốc hiệu suất cao, một biểu tượng tốc độ đỉnh cao trên mặt nước thì Mercedes-AMG cũng là một biểu tượng tốc độ trên bộ với những mẫu xe thể thao hiệu suất cao. Chiếc Mercedes-AMG GT S được trang bị động cơ V8 4.0L Twin-turbo công suất 510 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650Nm, khả năng tăng tốc 0-100km/h mất 3,8 giây.

Mới đây, mẫu xe thể thao GT S này cũng được Mercedes-Benz Việt Nam ra mắt báo giới, cùng với Mercedes-Maybach S600. Giá bán công bố của Mercedes-AMG GT S tại Việt Nam là 8,259 tỉ đồng. 

Thuyền siêu tốc 1,2 triệu USD Cigarette Racing mang hồn Mercedes-AMG GT S ảnh 4
Thuyền siêu tốc 1,2 triệu USD Cigarette Racing mang hồn Mercedes-AMG GT S ảnh 5
Thuyền siêu tốc 1,2 triệu USD Cigarette Racing mang hồn Mercedes-AMG GT S ảnh 6
Thuyền siêu tốc 1,2 triệu USD Cigarette Racing mang hồn Mercedes-AMG GT S ảnh 7
Thuyền siêu tốc 1,2 triệu USD Cigarette Racing mang hồn Mercedes-AMG GT S ảnh 8

 


Công Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục