Thưởng thức "chất giọng" của 7 superbike lắp ống xả Akrapovic

Chia sẻ

Hãng ống xả Akrapovic đã mời người hâm mộ thưởng thức "chất giọng" đầy phần khích của 7 chiếc siêu mô-tô hàng đầu thế giới qua đoạn video được dàn dựng đẹp mắt mới đăng tải gần đây.

Đoạn video 2'30" được làm hậu kỳ tài tình đã trình diễn hình ảnh đẹp mắt và âm thanh cực kỳ phấn khích của 7 chiếc siêu mô-tô hàng đầu thế giới đang tăng tốc, ôm cua trên đường đua Brands Hatch nổi tiếng tại Anh. Các mẫu xe xuất hiện trong đoạn video bao gồm: Honda CBR1000RR, BMW S1000RR, Yamaha R1, Suzuki GSX-R1000R, Kawasaki Ninja ZX-10R, Ducati 1299 Panigale và Aprilia RSV4.

Thưởng thức
 Akrapovic là hãng chuyên sản xuất hệ thống ống xả hiệu năng cao thành lập từ năm 1991 bởi tay đua người Slovenia Igor Akrapovic. Kinh nghiệm trên đường đua đã giúp ông nhận ra tầm quan trọng đặc biệt của những hệ thống xả được tính toán tỉ mỉ và phát triển riêng cho từng mẫu xe. Sau 30 năm phát triển, Akrapovic đã vươn lên hàng đầu thế giới trên thị trường ống xả hiệu suất cao. Hiện nay, họ là nhà cung cấp hệ thống ống xả cho các đội đua factory team hàng đầu của Yamaha, Honda, Suzuki, Ducati và Kawasaki.
Thưởng thức
 Không chỉ tối ưu hoá công suất của động cơ, ống xả của Akrapovic còn như những món phụ kiện "thời trang" superbike, bởi họ luôn đi tiên phong trong thiết kế và thử nghiệm các công nghệ vật liệu mới. Đặc biệt vào năm 2004, Akrapovic đã đầu tư công nghệ và xây dựng nhà máy để lấn sân sang cả thị trường ống xả xe hơi, để sớm dành được những hợp đồng cung cấp ống xả cho xe đua F1. Từ đó đến nay, Akrapovic tiếp tục thành công trên những đường đua xe 2 bánh, 4 bánh và cả dòng sản phẩm dân dụng với hệ thống ống xả tạo ra âm thanh phấn khích, kiểu dáng thời trang và vẫn đáp ứng những quy định ngặt nghèo về khí thải.
Thưởng thức
 

Tuấn Anh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục