Thương hiệu Peugeot Scooters trở lại Việt Nam sau 60 năm

Chia sẻ
 
Thương hiệu Peugeot Scooters đã chính thức xác nhận sự trở lại thị trường Việt Nam với 3 mẫu xe tay ga giá từ 68 triệu đồng.
Thương hiệu Peugeot Scooters trở lại Việt Nam sau 60 năm ảnh 1

Peugeot Scooters chọn Triển lãm ôtô Quốc tế 2016 (VIMS) làm nơi đánh dấu sự trở lại. Tại buổi triển lãm, ông Frederic Fabre - Giám đốc Điều hành Peugeot Motocycles - toàn cầu chia sẻ quyết định sẽ mở rộng thị trường sang Đông Nam Á và đã lựa chọn thị trường Việt Nam là nước tiên phong. "Thị trường xe tay ga tại Việt Nam lớn gấp 5 lần Châu Âu nhưng hiện tại lại có quá ít sự lựa chọn, vì thế việc thương hiệu Peugeot Scooters trở lại Việt Nam lần này sẽ mang đến người dùng nhiều sản phẩm chất lượng mang đẳng cấp Pháp", ông nói.

Thương hiệu Peugeot Scooters trở lại Việt Nam sau 60 năm ảnh 2
 
Đồng thời, để chuẩn bị cho những bước đi dài hơn, Peugeot Motocycles đã chọn Công ty TNHH OneAsia là đối tác chính thức và độc quyền để lắp ráp và phân phối các sản phẩm xe Peugeot Scooters tại thị trường Việt Nam. 
Thương hiệu Peugeot Scooters trở lại Việt Nam sau 60 năm ảnh 3
 
 

Khách tham quan cũng được chiêm ngưỡng mẫu xe độc đáo lần đầu tiên trình làng trước toàn thế giới tại VIMS 2016, đó là Peugeot SpeedFight với động cơ Smartmotion hoàn toàn mới và chiếc xe máy Peugeot P102b được sản xuất năm 1929. 

Thương hiệu Peugeot Scooters trở lại Việt Nam sau 60 năm ảnh 4
 

Thành lập từ năm 1898 cho đến nay, Peugeot Motocycles đã trở thành nhà sản xuất xe hai bánh lâu đời nhất trên thế giới. Thương hiệu xe máy của Peugeot Motocycles đã nắm giữ nhiều giải thưởng và kỷ lục trong ngành sản xuất xe máy đến năm 1955. Sau đó Peugeot Motocycles bắt đầu thành công hơn khi bước vào sản xuất xe tay ga với hai mẫu xe S55 và S57. Thiết kế tinh tế, hai mẫu này cũng đã được nhập khẩu và lưu hành tại Việt Nam trong suốt những năm của thập kỷ 1950.

Tất cả xe tay ga của Peugeot Scooters được bảo hành, hỗ trợ sửa chữa hư hỏng trên đường trong suốt 3 năm. Khách hàng đặt hàng từ nay cho đến cuối tháng 11 sẽ có thêm bảo hiểm tổn thất toàn bộ, và những dịch vụ chăm sóc khách hàng tận nhà lần đầu tiên tại Việt Nam.

Một vài hình ảnh về gian hàng của Peugeot tại VIMS 2016:

Thương hiệu Peugeot Scooters trở lại Việt Nam sau 60 năm ảnh 5
 
Thương hiệu Peugeot Scooters trở lại Việt Nam sau 60 năm ảnh 6
 
Thương hiệu Peugeot Scooters trở lại Việt Nam sau 60 năm ảnh 7
 
Thương hiệu Peugeot Scooters trở lại Việt Nam sau 60 năm ảnh 8
 
Thương hiệu Peugeot Scooters trở lại Việt Nam sau 60 năm ảnh 9
 
Thương hiệu Peugeot Scooters trở lại Việt Nam sau 60 năm ảnh 10
 
 
Lê Anh Ảnh: L.H.

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục