Thương hiệu lốp xe Ý PIRELLI chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Chia sẻ
Pirelli, thương hiệu lốp cao cấp số 1 của Italia, chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam với nhiều dòng lốp trang bị những công nghệ hàng đầu hiện nay.

 

Thương hiệu lốp xe Ý PIRELLI chính thức ra mắt thị trường Việt Nam  ảnh 1

Hôm nay ngày 15/11/2018, công ty lốp xe Pirelli đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Thương hiệu lốp cao cấp số 1 của Italia sẽ có nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam ở cấp độ nhà phân phối [Distributor] thay vì đại lý [Dealer] như trước đây.  

Thương hiệu lốp xe Ý PIRELLI chính thức ra mắt thị trường Việt Nam  ảnh 2
Thương hiệu lốp xe Pirelli được thành lập năm 1872 tại Milan (Italia) bởi Giovanni Battista Pirelli, Pirelli là một trong những hãng lốp có lịch sử lâu đời nhất thế giới. Thương hiệu lốp cao cấp này được biết đến như một biểu tượng của công nghệ, là những tinh hoa của công nghệ chế tác lốp xe. Với hơn 140 năm hình thành và phát triển, các dòng lốp cao cấp của thương hiệu Pirelli luôn được các tín đồ tốc độ ưa chuộng nhờ được sản xuất bằng những công nghệ mang tính tiên phong đem lại độ an toàn cao cho người sử dụng.

Thương hiệu lốp xe Ý PIRELLI chính thức ra mắt thị trường Việt Nam  ảnh 3
Dòng lốp P Zero hiệu suất cao của Pirelli, biểu tượng của giải đua F1.
Pirelli còn được xem là biểu tượng của giải đua F1, là tượng đài của dòng lốp dành cho xe cao cấp. Đây là thương hiệu có lượng lốp xe OEM (Original Equipment Manufacturer) gắn trên các dòng xe cao cấp và siêu xe nhiều nhất thế giới hiện nay. Các thương hiệu xe nổi tiếng như Lamborghini, Porsche, Ferrari, Maserati, Aston Martin, Bentley, Audi, BMW, Mercedes-Benz... luôn chọn các dòng lốp của Pirelli để gắn trên những chiếc xe cao cấp, siêu xe thể thao của mình.

Thương hiệu lốp xe Ý PIRELLI chính thức ra mắt thị trường Việt Nam  ảnh 4
Dòng lốp CinturatoTM thiên về khả năng tiết kiệm nhiên liệu.
Để đáp ứng các nhu cầu và mong muốn ngày càng cao của người tiêu dùng, Pirelli tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm của mình và phát triển các ứng dụng độc quyền và sản xuất theo khách hàng yêu cầu. Từ dòng lốp mã gai P ZeroTM có hiệu suất siêu cao tới dòng lốp mã gai CinturatoTM thiên về hiệu suất xanh, Pirelli cung cấp nhiều loại lốp xe tiêu dùng có giá trị cao.

Thương hiệu lốp xe Ý PIRELLI chính thức ra mắt thị trường Việt Nam  ảnh 5
“Việt Nam, là một trong những thị trường tăng trưởng nhanh nhất cho ô tô trên thế giới, được dự báo sẽ tiến triển mạnh mẽ từ nay đến năm 2035 khi đất nước trải qua một “cơ cấu dân số vàng”, tạo cơ hội thúc đẩy ngành ô tô. Với sự giầu có ngày càng tăng trong nước và ngày càng tăng số lượng ô tô nhập khẩu, đây là cơ hội kịp thời để Pirelli giới thiệu thêm lốp xe chất lượng cao cho các chủ xe cao cấp và uy tín tại Việt Nam”, ông Adrian Thio, Giám đốc Điều hành của Công ty Pirelli khu vực Đông Nam Á cho biết.

Thương hiệu lốp xe Ý PIRELLI chính thức ra mắt thị trường Việt Nam  ảnh 6
Được biết, khi “đổ bộ” vào thị trường Việt Nam, Pirelli sẽ giới thiệu ra thị trường những dòng lốp hiệu suất cao, được đặc chế dành riêng cho thị trường Việt Nam nói riêng, châu Á nói chung. Đây là những dòng lốp có thể chịu được khí hậu ẩm ướt, có tính an toàn cao khi vận hành trên đường ướt với vệt phanh ngắn, kiểm soát lái tối ưu, có khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao... Một trong những dòng lốp mà Pirelli sẽ giới thiệu tại thị trường Việt Nam là dòng lốp P Zero dành cho xe hiệu suất cao, CinturatoTM công nghệ xanh, ScorpionTM dành riêng cho SUV...

Theo đại diện Pirelli Việt Nam, thương hiệu lốp xe nổi tiếng của Italia sẽ mở rộng hệ thống phân phối rộng khắp cùng với các workshop tiêu chuẩn châu Âu để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam. Pirelli sẽ tập trung vào dịch vụ hậu mãi để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt khi được hưởng các chính sách bảo hành theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu.

Thương hiệu lốp xe Ý PIRELLI chính thức ra mắt thị trường Việt Nam  ảnh 7
Pirelli sản xuất lốp cho nhiều loại xe khác nhau.

RPM

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Hồ Ngọc thuỷ
Cho mình hỏi địa chỉ lốp Firelli. Cho xe máy

Cùng chuyên mục