Thương hiệu lốp xe số 1 nước Đức đến Việt Nam

Chia sẻ
Chính thức ra mắt tại Việt Nam, hãng lốp số 1 của Đức Continental Tires tập trung giới thiệu các loại lốp hiệu năng cao, bên cạnh đó, nhà sản xuất này cũng tung ra loại lốp run-flat.
Thương hiệu lốp xe số 1 nước Đức đến Việt Nam ảnh 1

 

Ngày 14/10/2014, hãng lốp xe số 1 của Đức – Continental Tyres đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối Bahn Auto. Bước đầu, Bahn Auto sẽ phân phối những dòng sản phẩm hiệu năng cao được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho môi trường và điều kiện giao thông châu Á như ContiComfortContact CC5, ContiMaxContact MC5, ContiSportContact 5P và ContiCrossContact LX2… Đây là những dòng lốp thích hợp khí hậu nóng, ẩm ướt nhiệt đới của Việt Nam.

Là hãng sản xuất lốp và phụ tùng ô tô lớn thứ tư trên thế giới, Continental Tyres tự tin khẳng định các sản phẩm của hãng có nhiều thế mạnh như hạn chế tối đa tiếng ồn, tối ưu hóa mức nhiên liệu tiêu thụ, đồng thời êm ái nhờ công nghệ ngăn cản sự cộng hưởng sóng âm trên rãnh gai.

Dù chưa phổ biến tại Việt Nam, nhưng nhân dịp ra mắt Continental Tyres cũng mang đến dòng lốp run-flat SSR. Thuộc dòng lốp kĩ thuật cao nên SSR dễ dàng giúp xe tiếp tục lưu thông ở ngưỡng vận tốc 80km/h trong suốt quãng đường 80km khi lốp bị thủng hoặc mất hơi hoàn toàn.

Không chỉ là nhà sản xuất lốp xếp thứ tư thế giới sau Bridgestone, Michelin và Goodyear, Continental AG còn là đối tác cung cấp hệ thống phanh, hệ thống truyền động, hệ thống khung gầm, giải pháp IT, hệ thống điện tử…cho nhiều tập đoàn ôtô.

Hải Sơn

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục