Tin mới

“Thừa thắng xông lên” Honda tung ra mẫu ADV350 để tiếp nối những thành công của đàn anh X-ADV

Với những thành công có được kể từ khi ra mắt của mẫu tay ga địa hình X-ADV, Honda đã bổ sung thêm vào phân khúc maxi-scooter chiếc ADV350 hoàn mới dựa trên cơ sở Forza 350.

Sau vài tháng xuất hiện những thông tin hé lộ về thông số kỹ thuật của chiếc maxi-scooter ADV350 hoàn toàn mới, cuối cùng mẫu xe tay ga địa hình tầm trung của Honda cũng chính thức được trình làng tại Triển lãm EICMA 2021 đang diễn ra ở Milan.

“Thừa thắng xông lên” Honda tung ra mẫu ADV350 để tiếp nối những thành công của đàn anh X-ADV ảnh 1 Có thể nói đây chính là hậu duệ của “đàn anh” X-ADV vốn đã có được những thành công nhất định trên thị trường kể từ khi ra mắt. ADV350 dựa trên cơ sở chiếc Forza 350 và có những thay đổi thiết kế bên ngoài cùng hệ thống treo để phù hợp với một mẫu xe tay ga đa địa hình.

“Thừa thắng xông lên” Honda tung ra mẫu ADV350 để tiếp nối những thành công của đàn anh X-ADV ảnh 2 Mặc dù Honda ADV350 không phải là một mẫu xe địa hình chuyên dụng nhưng hãng xe Nhật Bản vẫn trang bị những phụ kiện để chiếc xe có thể đi off-road nhẹ. Đầu tiên là cặp phuộc trước USD 37mm có hành trình lên tới 125mm thay vì 33mm như Forza 350.

“Thừa thắng xông lên” Honda tung ra mẫu ADV350 để tiếp nối những thành công của đàn anh X-ADV ảnh 3 Trong khi cặp vành kích thước tương tự Forza với 15inch phía trước và 14inch phía sau, nhưng ADV sử dụng lốp gai để có thể di chuyển trên cả đường địa hình. Ở phía sau là hai giảm xóc đi kèm bình dầu với hành trình 130mm có thể tùy chỉnh được.

“Thừa thắng xông lên” Honda tung ra mẫu ADV350 để tiếp nối những thành công của đàn anh X-ADV ảnh 4 Bên cạnh đó chiều dài cơ sở của ADV350 là 1.520mm, nhỉnh hơn 10mm so với Forza 350, còn góc nghiêng chảng ba 26,5º giống như Forza. Trong khi thiết kế thân xe lấy cảm hứng từ X-ADV thì phần đầu xe với cặp đèn pha LED có hình dáng tương tự “đàn em” ADV150. Kính chắn gió trước có thể điều chỉnh lên xuống 133mm và dung tích cốp dưới yên 48L có thể để vừa hai mũ bảo hiểm full-face. 

“Thừa thắng xông lên” Honda tung ra mẫu ADV350 để tiếp nối những thành công của đàn anh X-ADV ảnh 5 Trên Honda ADV350 cũng sở hữu nhiều công nghệ như khóa Smartkey, màn hình LCD có thể kết nối với điện thoại thông minh và tính năng đàm thoại rảnh tay cũng nhưu điều khiển âm lượng tai nghe bluetooth. Ngoài ra, hộc để đồ phía trước còn tích hợp sẵn cổng sạc USB-C để sạc các thiết bị điện tử cầm tay. 

“Thừa thắng xông lên” Honda tung ra mẫu ADV350 để tiếp nối những thành công của đàn anh X-ADV ảnh 6 Cung cấp sức mạnh cho mẫu ADV mới của Honda là cỗ máy 330cc, làm mát bằng dung dịch tương tự SH350i hay Forza 350. Tuy nhiên sẽ có những thay đổi về sức mạnh, với công suất 29 mã lực và mô-men xoắn cực đại 31,5Nm truyền chuyển động qua hộp số vô cấp CVT. Bên cạnh đó ADV350 cũng được trang bị hệ thống kiểm soát lực kéo HSTC của Honda. Bình xăng của xe có dung tích 11,7L có thể di chuyển khoảng 338km cho một lần đổ xăng.

“Thừa thắng xông lên” Honda tung ra mẫu ADV350 để tiếp nối những thành công của đàn anh X-ADV ảnh 7 Honda cung cấp 3 tùy chọn về màu sắc cho ADV350 gồm bạc, xám và đỏ. Bên cạnh đó là một số trang bị tùy chọn như thùng hành lý sau dung tích 50L có thể điều khiển đóng/mở qua hệ thống khóa Smartkey, thùng hai bên và sưởi tay lái.

“Thừa thắng xông lên” Honda tung ra mẫu ADV350 để tiếp nối những thành công của đàn anh X-ADV ảnh 8 “Thừa thắng xông lên” Honda tung ra mẫu ADV350 để tiếp nối những thành công của đàn anh X-ADV ảnh 9 “Thừa thắng xông lên” Honda tung ra mẫu ADV350 để tiếp nối những thành công của đàn anh X-ADV ảnh 10 “Thừa thắng xông lên” Honda tung ra mẫu ADV350 để tiếp nối những thành công của đàn anh X-ADV ảnh 11 “Thừa thắng xông lên” Honda tung ra mẫu ADV350 để tiếp nối những thành công của đàn anh X-ADV ảnh 12