Thua Ford Ranger về doanh số, bán tải Chevrolet Colorado khoẻ khoắn không kém sau khi được độ lại ở Hà Nội

Chia sẻ
 
Với một số đồ chơi nâng cấp ngoại thất được chủ xe tại Hà Nội, chiếc bán tải Chevrolet Colorado High Country đã có ngoại hình "gầm cao máy thoáng" và đầy khoẻ khoắn.

Khi nói về xe bán tải tại Việt Nam, hiện tại Ford Ranger đang là mẫu xe bán chạy số 1. Danh hiệu này đã được mẫu xe pickup từ Ford giữ vững trong nhiều năm qua. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc ngôi vị của Ranger chưa từng bị "lung lay". Đứng dưới Ranger về lượng bán, nhưng một mẫu xe bán tải Mỹ khác là Chevrolet Colorado cũng đã nhiều lần xếp thứ 2 về doanh số tháng.

Thua Ford Ranger về doanh số, bán tải Chevrolet Colorado khoẻ khoắn không kém sau khi được độ lại ở Hà Nội ảnh 1
Với các trang bị tương đương và kiểu dáng liền mạch hơn, Colorado đã được nhiều khách hàng Việt lựa chọn thay vì Ranger. Và cũng giống như Ranger, thị trường phụ tùng độ dành cho Colorado cũng rất đa dạng và phong phú. Điều này giúp cho người sở hữu dòng bán tải này dễ dàng cá nhân hoá chiếc xe hơn. Từ những phụ tùng này, một người chơi xe tại Hà Nội đã tạo ra chiếc Colorado cho riêng mình, với cả kiểu dáng và công năng được nâng cấp so với xe "zin".
Thua Ford Ranger về doanh số, bán tải Chevrolet Colorado khoẻ khoắn không kém sau khi được độ lại ở Hà Nội ảnh 2
 Việc nâng cấp đã được thực hiện trên phiên bản Colorado High Country cao cấp và được thực hiện bởi xưởng Nova 4x4. Ở phía trước, bộ cản nguyên bản bằng nhựa của Colorado High Country đã bị tháo bỏ, thay vào đó là ba-đờ-sốc bằng thép cứng cáp, không chỉ có độ bền cao mà còn tăng góc tới cho chiếc xe. Bộ cản mới cũng là vị trí để lắp thêm các đèn phá sương LED bar Kenzo và cặp đèn tròn LED Stedi Type-X đường kính 7 inch.
Thua Ford Ranger về doanh số, bán tải Chevrolet Colorado khoẻ khoắn không kém sau khi được độ lại ở Hà Nội ảnh 3
 Chưa dừng lại ở đó, 4 chiếc đèn LED vuông Stedi C-4 Black Edition cùng một hàng LED bar Stedi Curved ST2K dài 50 inch còn được lắp ở phía trên mui xe, khiến chủ nhân của chiếc Colorado này có thể hoàn toàn "đánh bật bóng đêm". Với thân xe, Nova 4x4 cũng đã lắp thêm nhiều chi tiết nhựa ốp màu đen để tăng sự khoẻ khoắn cho Colorado như ốp trên nắp ca-pô, dọc dưới hai bên cửa, viền cửa kính và nới rộng các hốc bánh.
Thua Ford Ranger về doanh số, bán tải Chevrolet Colorado khoẻ khoắn không kém sau khi được độ lại ở Hà Nội ảnh 4
 Trong đó, nẹp ốp nới rộng hốc bánh là trang bị quan trọng do bộ mâm lốp của xe nguyên bản đã được thay thế hoàn toàn. Với bộ mâm Fuel Zephyr D632 đường kính 18 inch, bản rộng 9 inch kèm lốp gai BF Goodrich, Colorado High Country đã không chỉ "ngầu" hơn mà còn có độ bám đường cao hơn ở các địa hình như cát lún, bùn lầy... Và để lội bùn hay nước sâu, chiếc xe cũng đã được độ ống thở Safari đặt cao.
Thua Ford Ranger về doanh số, bán tải Chevrolet Colorado khoẻ khoắn không kém sau khi được độ lại ở Hà Nội ảnh 5
 Giống nhiều mẫu bán tải độ khác tại Việt Nam, chủ xe cũng đã lựa chọn baga thể thao để gắn phía sau thùng xe. Ngoài ra, một bộ baga mui kèm bạt che cũng đã được lắp trên mui xe, tạo thêm vị trí chằng hành lý và giúp cho gia đình, bạn bè của chủ nhân tránh nắng trong những chuyến dã ngoại ngoài thiên nhiên.
Thua Ford Ranger về doanh số, bán tải Chevrolet Colorado khoẻ khoắn không kém sau khi được độ lại ở Hà Nội ảnh 6
 

Ảnh: Sài Gòn Độ Xe

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục