Thú vị với hình ảnh khủng long cưỡi xe Mercedes-Benz ở Sài Gòn

Chia sẻ

Chiếc Mercedes-Benz G-Class xuất hiện trên đường phố Sài Gòn với hình ảnh chú khủng long ăn thịt trên nóc xe gây ấn tượng với người đi đường.

Thú vị với hình ảnh khủng long cưỡi xe Mercedes-Benz ở Sài Gòn ảnh 1
Khủng long ăn thịt trên nóc xe Mercedes-Benz G-Class dạo phố Sài Gòn. Ảnh: Hung Nguyen

Trên một số tuyến phố ở TP.HCM, người dân vô tình bắt gặp chiếc Mercedes-Benz G-Class khá đặc biệt khi cõng thêm mô hình một con khủng long ăn thịt Tyrannosaurus Rex. Đây là loài khủng long ăn thịt đứng bằng hai chân, mõm dài, răng lớn hình lưỡi kiếm trong thời kỷ Jura.

Theo tìm hiểu của xedoisong.vn, chiếc xe này là một phần của chương trình nhận diện thương hiệu Mercedes-Benz nhân dịp bộ phim 'Jurassic World' (Thế giới khủng long) sẽ khởi chiếu từ ngày 12/6.

Thú vị với hình ảnh khủng long cưỡi xe Mercedes-Benz ở Sài Gòn ảnh 2

Để tương tác với hoạt động trên, người chơi Facebook chỉ cần chụp ảnh chiếc xe trên đường và gửi ảnh kèm bình luận lên fan’s page của Mercedes-Benz Việt Nam là có cơ hội nhận được 10 áo thun Mercedes-Benz. Chương trình sẽ kết thúc vào 23g59' ngày 14/6/2015. 

Thú vị với hình ảnh khủng long cưỡi xe Mercedes-Benz ở Sài Gòn ảnh 3
Ảnh: An Nhiên
 

22 năm trước (1993), cánh cửa Jurassic Park (Công viên kỷ Jura) lần đầu tiên mở ra trên màn ảnh rộng, cuốn khán giả vào một thế giới của những trò chơi đầy mạo hiểm.

Sự thành công cả về mặt thương mại và giải trí của phim đã thôi thúc các nhà làm phim sản xuất tiếp phần 2 The Lost World: Jurassic Park (1997) và phân 3 Jurassic Park III (2001). Tháng 6 này, khán giả sẽ được quay trở lại với thế giới khủng long đã làm nên hiện tượng trên toàn thế giới với quy mô lớn hơn, hoành tráng hơn và đồng thời kịch tính hơn.

Trong tập phim mới nhất, tại công viên Jurassic World, thuộc sở hữu bởi Tập đoàn Masrani, đội ngũ nhân viên vẫn tiếp tục nghiên cứu một loại gien lai nhằm tạo ra một loài khủng long mới. Những nỗ lực này dường như đem lại kết quả ngược với mong đợi, khi con khủng long có trí thông minh vượt bậc đang được thí nghiệm đã thoát ra và “sẽ giết bất cứ thứ gì di chuyển”.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục