Thử tài lái xe Mitsubishi tiết kiệm nhiên liệu

Chia sẻ
Chương trình thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu là thử thách dành riêng cho khách hàng tại các đại lý Mitsubishi Việt Nam.

Trong tháng 6/2017, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) cùng với các đại lý ủy quyền phát động tháng tiết kiệm nhiên liệu với chương trình: “Thách thức tiết kiệm nhiên liệu - Eco drive cùng Mitsubishi Mirage/Attrage".

Thử tài lái xe Mitsubishi tiết kiệm nhiên liệu ảnh 1

Những khách hàng đạt kết quả tốt nhất khi lái thử xe tại các đại lý sẽ nhận được những  phiếu sử dụng dịch vụ tại đại lý lên đến 15 triệu đồng cùng cơ hội tham gia Vòng chung kết “Thách thức tiết kiệm nhiên liệu - Eco drive cùng Mitsubishi Mirage/Attrage" được tổ chức vào tháng 7/2017.

Bên cạnh đó, công ty còn áp dụng chương trình khuyến mãi lớn trong tháng 6 nhằm mang đến cơ hội sở hữu xe tốt nhất cho khách hàng Mitsubishi với ưu đãi lên đến 100 triệu đồng.

Theo Mitsubishi Việt Nam, ước tính, các mẫu xe Mirage/Attrage có thể tiết kiệm cho người sử dụng trên dưới 10 triệu đồng tiền xăng cho mỗi 40.000km sử dụng khi so với các xe cùng phân khúc. Trong chương trình Mitsubishi Caravan 2015, Mirage/Attrage cũng đã thể hiện được khả năng tiết kiệm nhiên liệu với “kỷ lục” 4,2L/100km.

L.A

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục