Thu Phương hát cùng saxophone Trần Mạnh Tuấn tại Lexus Amazing Night 2017

Chia sẻ
Dạ tiệc Lexus Amazing Night 2017 với sự góp mặt của ca sĩ Thu Phương và saxophone Trần Mạnh Tuấn dành riêng cho khách hàng Lexus khu vực phía Nam.

Dạ tiệc Lexus Amazing Night 2017đã được tổ chức trong 3 đêm trung tuần tháng 5/2017 tại Gem Center, TP.HCM. Đây chính là là sự kiện tri ân dành riêng cho khách hàng Lexus khu vực phía Nam.

Trong không gian sang trọng với gam màu chủ đạo đen và bạch kim của Lexus là màn trình diễn đầy hứng khởi của nữ ca sĩ Thu Phương cùng nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn. Bên cạnh đó, khách hàng được thưởng thức các món ăn đường phố Việt Nam được biến thành phong cách ẩm thực cao cấp qua tài nghệ của gếp trưởng Luke Nguyễn, kết hợp tinh tế với các loại rượu vang hảo hạng do chuyên gia rượu vang hàng đầu thế giới Tô Việt lựa chọn.

Phong cách sống đẳng cấp cùng tinh thần hiếu khách Omotenashi nổi tiếng của người Nhật đã được truyền cảm hứng vào từng chi tiết nhỏ trong Lexus Amazing Night 2017. Dạ tiệc thay lời cảm ơn của Lexus dành cho các khách hàng thân thiết khu vực phía Nam sau ba năm chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Với thông điệp mới "Experience Amazing" trên toàn cầu, lần đầu tiên trong suốt lịch sử thương hiệu, Lexus chính thức bước chân vào lãnh địa của những thương hiệu phong cách sống đẳng cấp, thông qua trí tưởng tượng táo bạo, Lexus biến những điều vốn thân thuộc trở nên độc đáo để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. 

Thu Phương hát cùng saxophone Trần Mạnh Tuấn tại Lexus Amazing Night 2017 ảnh 3
 Bếp trưởng Luke Nguyễn
Thu Phương hát cùng saxophone Trần Mạnh Tuấn tại Lexus Amazing Night 2017 ảnh 4
  Chuyên gia rượu vang hàng đầu thế giới Tô Việt.
Thu Phương hát cùng saxophone Trần Mạnh Tuấn tại Lexus Amazing Night 2017 ảnh 5
 Nữ ca sĩ Thu Phương cùng nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn.

L.A

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục