Thử offroad với xe Subaru ngay trong phố Sài Gòn

Chia sẻ

Những mẫu xe địa hình thể thao đa dụng của Subaru như Outback, Forester và XV 2015 sẽ được sử dụng để thử các địa hình ghồ ghề, phức tạp như đường lầy lội, trơn trượt, hố sâu… ngay trong thành phố Hồ Chí Minh.

 

Thử offroad với xe Subaru ngay trong phố Sài Gòn ảnh 1

Subaru Forester 2015

Theo thông tin từ nhà phân phối thương hiệu xe Subaru ở Việt Nam là công ty Motor Image, trong hai ngày 17 và 18/10/2015 sẽ diễn ra hoạt động khám phá công nghệ Subaru S-AWD tại TP.HCM với cách thức tổ chức hoàn toàn mới.

Khác với mọi năm, địa điểm thử xe Subaru được lựa chọn nằm bên trong Trường đua Phú Thọ, số 2 – 4 Lê Đại Hành, Q.11. Ban tổ chức sẽ tạo những chướng ngại vật thực tế mô phỏng những cung đường ghồ ghề, phức tạp như đường lầy lội, trơn trượt, hố sâu…

Tất cả những mô hình trên được thiết kế mô phỏng hiện trang đường xá thực tế tại Việt Nam và sẽ giúp cho khách tham gia có thể cảm nhận được sự khác biệt và hiệu ích của công nghệ Subaru S-AWD (hệ dẫn động tất cả các bánh toàn toàn thời gian đối xứng) vốn là công nghệ nổi tiếng của Subaru đi kèm với động cơ Boxer đối xứng nằm ngang. Công nghệ này được giới thiệu có đặc điểm nhanh chóng phát hiện một bánh xe mất độ bám đường, thì ngay lập tức hệ thống truyền động sẽ phân phối lực đến các bánh xe có độ bám đường cao nhất giúp xe giữ cân bằng và nhanh chóng lấy lại tốc độ vượt qua những đoạn đường khó khăn.

Ban tổ chức cho biết  sẽ để khách tham dự tự chứng minh khả năng offroad với công nghệ địa hình S-AWD trang bị trên các xe Outback, Forester và XV 2015. Bên cạnh đó, nếu xe của khách hàng (yêu cầu là dòng SUV 2 cầu) muốn thử sức ở đường nhân tạo này cũng được chấp nhận.

Dự kiến các bài thử xe sẽ gồm các nội dung như sau:

-           Cung đường ghồ ghề

-           Đường có nhiều hố sâu

-           Các dốc nghiêng, dốc cao lên đến 3 mét

-           Đường bị ngập nước

-           Đường trơn trượt

-           Kết thúc là đường zig zag

Thời gian bắt đầu từ 08:00 – 17:00 trong hai ngày 17 và 18/10, riêng sáng ngày 17/10 là dành riêng cho báo chí.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục