Thợ sửa xe máy Việt Nam tranh tài trong “ngày hội của nghề”

Chia sẻ
 
Khắc phục lỗi hệ thống phun xăng địa điện tử, sửa pan xe ga chỉ sau vài phút và trả lời đúng các câu hỏi trong ba phần thi, 3 cặp Chủ - Thợ đã xuất sắc giành giải cao nhất tại cuộc tranh tài trong “Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy” do Castrol tổ chức.
Thợ sửa xe máy Việt Nam tranh tài trong “ngày hội của nghề” ảnh 1

“Thợ giỏi – Chủ tài năng 2016” với chủ đề "Ngày hội Tự hào Người thợ máy" là chương trình được Castrol tổ chức nhằm tạo sân chơi cho cộng đồng thợ sửa chửa xe máy ở Việt Nam, khẳng định vai trò và tôn vinh những người làm trong nghề này, tương tự như chương trình “Cờ Lê Vàng” trước đây.

Sau 3 tháng triển khai các vòng loại trên toàn quốc, 60 cặp chủ thợ xuất sắc nhất đã được chọn tham gia vào cuộc tranh tài ở đêm chung kết "Ngày hội Tự hào Người thợ máy", vừa diễn ra tại TPHCM tối ngày 06/10/2016.

Thợ sửa xe máy Việt Nam tranh tài trong “ngày hội của nghề” ảnh 2

Qua 3 phần thi cam go, đặc biệt là các phần thi tìm và xử lý 5 lỗi hệ thống phun xăng điện tử chỉ trong thời gian 5 phút, xử lý những chiếc Honda bị đánh pan trong 15 phút… ba cặp thí sinh xuất sắc đã vượt qua các đối thủ còn lại để giải nhất, nhì, ba, thứ tự lần lượt bao gồm Nguyễn Khương Định và Võ Văn Bình, Phùng Quang Lợi và Phùng Quang Long, Nguyễn Đình Minh, Nguyễn Đình Hòa.

Thợ sửa xe máy Việt Nam tranh tài trong “ngày hội của nghề” ảnh 3

Anh Nguyễn Khương Định, người cùng giành giải nhất với đồng đội của mình chia sẻ: “Chúng tôi rất cám ơn Castrol BP đã mang đến một sân chơi bổ ích góp phần vào sự phát triển lớn mạnh cho cộng đồng thợ sửa xe chuyên nghiệp ở Việt Nam. Hơn thế nữa, "Ngày hội Tự Hào Người Thợ Máy" còn khiến anh em chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào và vững tin theo đuổi nghề nghiệp mà mình đã lựa chọn.”

Bên cạnh các giải thưởng giá trị nhà tổ chức Castrol BP Tetco, các thí sinh sẽ đại diện cho cộng đồng thợ sửa chửa xe máy tại Việt Nam tranh tài tại giải khu vực, diễn ra vào tháng 11 sắp tới ở Thái Lan.

Tại đêm chung kết, Ông Nguyễn Phước Toàn, đại diện Castrol BP Petco chia sẻ: “Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy là một ngày hội đặc biệt dành riêng cho cộng đồng thợ máy trên cả nước hội tụ và cùng nhau tôn vinh nghề nghiệp của mình. Bên cạnh đó, Ngày Hội còn tổ chức các khóa đào tạo kết hợp với thi tài về kỹ thuật sửa xe cùng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Thông qua chương trình này, chúng tôi cũng tự hào khi thương hiệu dầu nhớt Castrol nhận được sự yêu mến và trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy với cộng đồng thợ máy trên cả nước. 

Hải Triều

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục