Thêm showroom Chevrolet ở khu vực ‘chợ xe’ sầm uất của Hà Nội

Chia sẻ
 

Chevrolet Thăng Long Đại Việt nằm ở vị trí trung tâm quận Long Biên, Hà Nội, nơi đã tập hợp hơn một chục showroom của các thương hiệu khác trước đó.

Thêm showroom Chevrolet ở khu vực ‘chợ xe’ sầm uất của Hà Nội ảnh 1
 Ông Sumito Ishii, Tổng giám đốc GM Việt Nam, trao giấy chứng nhận cho bà Đỗ Thị Ngọc Trâm – Tổng Giám Đốc bán hàng của đại lý Chevrolet Thăng Long.
Chevrolet Thăng Long Đại Việt khai trương cuối tháng 4, ở số 1 Nguyễn Văn Linh (Ngã tư giao cắt giữa đường 5 kéo dài- Ngô Gia Tự- Nguyễn Văn Cừ). Khu vực này đã trở thành một trung tâm kinh doanh ôtô sầm uất bậc nhất Hà Nội. Ngay cạnh  Chevrolet Long Biên là trung tâm Tire fun mới hoạt động trước đó ít ngày, cùng các showroom và xưởng bảo dưỡng của Kia và Mazda Long Biên, Mitsusbishi An Dân, Ford Long Biên, Land Rover Hà Nội. Ngoài ra, nơi đây còn hiện diện các thương hiệu khác như Hyundai, BMW, Honda, Nissan hay Volkswagen v.v..

Được đầu tư 2 triệu USD và đạt tiêu chuẩn 3S, Chevrolet Long Biên có tổng diện tích hơn 4.000m2, bao gồm 2 khu chính: Khu bán hàng450m2 và khu bảo dưỡng sửa chữa dịch vụ hơn 2.500m2. Đây là đại lý thứ nhất của Công ty cổ phần GM Thăng Long tại Việt Nam (Chevrolet Thăng Long).

Thêm showroom Chevrolet ở khu vực ‘chợ xe’ sầm uất của Hà Nội ảnh 2
 “Chevrolet Thăng Long Đại Việt là đại lý mới thứ hai của chúng tôi trong năm 2017”, phát biểu tại buổi khai trương, ông Sumito Ishii, Tổng giám đốc GM Việt Nam, cho biết. “Cùng với sự phát triển năng động của thị trường ô tô Việt Nam, GM Việt Nam đang nỗ lực hết mình đảm bảo chất luonwgj và dịch vụ tốt nhất trên toàn hệ thống đại lý 3S, qua đó có cơ hội giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đẳng cấp quốc tế như Chevrolet Trax hay Chevrolet Colorado”.

Bà Đỗ Thị Ngọc Trâm – Tổng Giám Đốc bán hàng của đại lý Chevrolet Thăng Long Đại Việt – chia sẻ: Chúng tôi là một đại lý tiêu chuẩn 3S với cơ sở vật chất, dây chuyền hiện đại với các khoang sửa chữa thân xe và phòng sơn, khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung, sử dụng hệ thống sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường, đáp ứng đủ nhu cầu mua bán và bảo dưỡng sản phẩm của người dùng Việt hướng đến Top 1 về bán hàng và tiếp nhận xe dịch vụ trên toàn quốc của GM Việt Nam.

Thêm showroom Chevrolet ở khu vực ‘chợ xe’ sầm uất của Hà Nội ảnh 3
 
Thêm showroom Chevrolet ở khu vực ‘chợ xe’ sầm uất của Hà Nội ảnh 4
 
Thêm showroom Chevrolet ở khu vực ‘chợ xe’ sầm uất của Hà Nội ảnh 5
 
Thêm showroom Chevrolet ở khu vực ‘chợ xe’ sầm uất của Hà Nội ảnh 6
 
Thêm showroom Chevrolet ở khu vực ‘chợ xe’ sầm uất của Hà Nội ảnh 7
 
Thêm showroom Chevrolet ở khu vực ‘chợ xe’ sầm uất của Hà Nội ảnh 8
 

T.T.

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục