Thái Bình: bán tải vượt đèn đỏ bị xe tải cố chạy đèn vàng tông lật ngang

Chia sẻ
Khi đèn đỏ còn khoảng 6 giây, chiếc xe bán tải màu trắng đã tăng tốc để chạy qua ngã tư, đúng lúc chiếc xe tải cố chạy thoát đèn vàng ở làn vuông góc lao nhanh đến tông phải.
 

Thái Bình: bán tải vượt đèn đỏ bị xe tải cố chạy đèn vàng tông lật ngang  ảnh 1
 Vụ va chạm khiến 2 xe bị lật ngang

Vụ việc tai nạn ở góc ngã tư vuông góc vừa xảy ra vào khoảng 14 giờ ngày hôm nay (1/3/2018) thuộc địa phận Hưng Hà, Thái Bình, do camera hành trình của một ôtô khác ghi lại.

Qua đoạn clip được tung lên mạng xã hội, đoạn đường giao ngã tư khá lớn và khi đèn đỏ chỉ còn 6 giây, chiếc bán tải màu trắng đã lao từ xa đến và bằng sang đường mà không chờ đèn chuyển sang xanh. Đúng lúc này, ở đường giao bên phải xe bán tải, chiếc xe tải có vẻ cố chạy kịp đèn vàng đã lao nhanh tạo nên cú va chạm ngang hông xe bán tải. Hậu quả khiến cả 2 xe đều lật nằm ngang, tài xế xe tải văng khỏi ca-bin.

Thái Bình: bán tải vượt đèn đỏ bị xe tải cố chạy đèn vàng tông lật ngang  ảnh 2
Chiếc bán tải bị tông biến dạng bên hông phải 

Vụ tai nạn trên diễn ra rất nhanh và mức độ va chạm cực kỳ nguy hiểm giống với nhiều clip tai nạn thường thấy ở các ngã tư lớn trên thế giới. Để hạn chế những trường hợp như thế này, các tài xế cần tuân thủ luật giao thông, qua ngã tư cần giảm tốc và quan sát, không nên có tâm lý chạy vớt khi thời gian chuyển đèn chỉ còn dưới 5 giây.

Clip ghi lại vụ việc

Clip: Trần Ngọc Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục