THACO mời chuyên gia kỹ thuật Tập đoàn BMW về tư vấn cho khách hàng

Chia sẻ
Chương trình BMW Doctor Campaign với sự góp mặt của chuyên gia kỹ thuật từ tập đoàn BMW, để giải đáp các thắc mắc cũng như trực tiếp kiểm tra tình trạng xe và tư vấn với khách hàng. 

Từ ngày 11 đến 15/3, khách hàng đang sở hữu xe BMW sẽ có cơ hội gặp gỡ và trực tiếp trao đổi với chuyên gia đào tạo kỹ thuật James Weaver trong chương trình BMW Doctor Campaign.

THACO mời chuyên gia kỹ thuật Tập đoàn BMW về tư vấn cho khách hàng ảnh 1
Chương trình BMW Doctor Campaign sẽ là lần đầu tiên chuyên gia kỹ thuật hàng đầu từ tập đoàn BMW được mời về Việt Nam để giải đáp các thắc mắc cũng như trực tiếp kiểm tra tình trạng xe và tư vấn với khách hàng. 

THACO mời chuyên gia kỹ thuật Tập đoàn BMW về tư vấn cho khách hàng ảnh 2
Ông James Weaver từng là một tay đua người Anh và đã hoạt động gần 30 năm trong lĩnh vực đua xe thể thao. Phần lớn sự nghiệp của ông gắn liền với Dyson Racing - đội đua nước Mỹ từng giành ba danh hiệu vô địch trong Giải vô địch đua xe đường trường Mỹ (1998) và Rolex Sports Car Series (2000 và 2001). James Weaver cũng là một nhà vô địch trong Giải vô địch GT toàn cầu năm 1996.

THACO mời chuyên gia kỹ thuật Tập đoàn BMW về tư vấn cho khách hàng ảnh 3
 Ông James Weaver từng là một tay đua nổi tiếng, hiện tại đang là chuyên gia đào tạo kỹ thuật của tập đoàn BMW.
Cuối năm 2006, sau khi đoạt á quân giải đua Le Mans Series, ông nghỉ hưu ở tuổi 51. Không chỉ có kinh nghiệm “chinh chiến” trên trường đua, James Weaver còn là một kỹ sư ô tô lành nghề. Ông có Chứng chỉ kỹ thuật xe cơ giới, Chứng chỉ quản lý ngành công nghiệp ô tô và Giải thưởng L4 về Chẩn đoán, Thử nghiệm và Sửa chữa xe hybrid / điện.

THACO mời chuyên gia kỹ thuật Tập đoàn BMW về tư vấn cho khách hàng ảnh 4
 Hiện tại, James Weaver đang là chuyên gia đào tạo kỹ thuật của tập đoàn BMW. Với hơn 20 năm đồng hành cùng BMW, ông có đủ chuyên môn, kỹ năng cũng như kinh nghiệm để chẩn đoán và xử lý bất kì vấn đề nào của xe.

Như vậy đến với chương trình BMW Doctor Campaign khách hàng sẽ được chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe, cũng như được giải đáp những thắc mắc về những chiếc BMW đang sở hữu.

RPM

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục