TGĐ Yamaha: Triển lãm Xe máy Việt Nam 2016 là tất yếu!

Chia sẻ
 
Lần đầu tiên được tổ chức, Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 07/4 đến hết ngày 10/4/2016 tại SECC, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, quy tụ 8 hãng xe tham gia.

8 hãng xe tham gia Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam 2016

Được thành lập từ năm 2013, Hiệp hội Các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) là nền tảng trọng yếu, cùng thống nhất các thành viên đi đến tiếng nói chung, tổ chức ra triển lãm. Bản thân việc VAMM được thành lập cũng nhằm mục tiêu xây dựng một diễn đàn kết nối các doanh nghiệp sản xuất xe máy tại Việt Nam, góp phần vào sự phát triển nền công nghiệp xe máy và sự thịnh vượng của cộng đồng.

Tổ chức triển lãm là một hoạt động thiết yếu để tạo ra một sân chơi chung có quy mô lớn, toàn diện và đa sắc màu, nơi mà các hãng cùng cộng hưởng, quy tụ toàn bộ mẫu mã đa dạng, công nghệ tiên tiến, an toàn, thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, triển lãm cũng là nơi trưng bày và giới thiệu xu hướng công nghệ xe máy trong tương lai gần, một cơ hội để các nhà cung cấp phụ tùng và dịch vụ tiếp cận với người tiêu dùng cùng những cơ hội hợp tác phát triển.

ông Yano Takeshi, Tổng Giám đốc Công ty Yamaha Motor Việt Nam, đồng thời là Chủ tịch Hiệp hội Các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) phát biểu tại cuộc họp báo

“Việt Nam hiện là thị trường xe máy lớn thứ 4 trên thế giới với sự góp mặt của hầu hết các thương hiệu xe máy nổi tiếng đã tạo nên một nền công nghiệp xe máy đa dạng về chủng loại và mẫu mã, áp dụng công nghệ cao và kéo theo đó là sự phát triển của các dịch vụ và ngành công nghiệp phụ trợ. Trong bối cảnh đó, Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam 2016 diễn ra như một điều tất yếu nhằm đánh dấu thành công mà ngành công nghiệp xe máy đạt được và ghi nhận những đóng góp đáng kể của VAMM cho sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam”, phát biểu tại cuộc họp báo triển lãm, diễn ra chiều ngày 01/03 ở TP.HCM, của ông Yano Takeshi, Tổng Giám đốc Công ty Yamaha Motor Việt Nam, đồng thời là Chủ tịch Hiệp hội Các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM).

“Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất vinh dự vì triển lãm có sự tham gia của các hãng xe nhập khẩu nhằm mang lại sức hút cũng như tạo ra một sân chơi cạnh tranh lành mạnh với các nhà sản xuất”, ông Yano Takeshi chia sẻ thêm.

Suzuki cho biết sẽ trưng bày xe đua motoGP - GSX-RR

Mang thông điệp “RIDE HIGH! TOGETHER – CÙNG CHINH PHỤC ĐỈNH CAO”, Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam 2016 được trông đợi sẽ là một sự kiện chuyên nghiệp, nơi hội tụ tinh hoa của các thương hiệu. Bên cạnh 5 nhà sản xuất trong nước là thành viên của VAMM gồm Honda, Yamaha, Piaggio, Suzuki và SYM, triển lãm còn có sự góp mặt của 3 thương hiệu xe nhập khẩu tại thị trường Việt Nam gồm Benelli, Ducati và Kawasaki. Các hãng xe đang gấp rút chuẩn bị mang đến những mẫu xe ấn tượng và ý tưởng trang trí độc đáo nhằm cuốn hút người xem.

Sơ đồ bố trí và diện tích các gian trưng bày của 8 hãng xe tại triển lãm

Diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM, Triển lãm có khu trưng bày chính quy mô 6.000m2 với “nhân vật” chủ đạo là các mẫu xe, gần 2.500m2 diện tích ngoài trời dành cho các hoạt động tương tác – giải trí, lái thử xe, trình diễn mô tô, xe máy và các trò chơi dành người hâm mộ.

Ban tổ chức Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam 2016 sẽ dành riêng sáng ngày 07/04 để đón tiếp báo chí và mở cửa rộng rãi cho khách tham quan từ 15 giờ cùng ngày. Triển lãm sẽ tiếp tục đón khách từ 9h đến 18h hàng ngày từ 08/04 đến hết ngày 10/04/2016.

Ban tổ chức triển lãm dự kiến thu hút khoảng 100.000 lượt khách tham quan và hứa hẹn sẽ trở thành bữa tiệc thường niên của toàn ngành công nghiệp xe máy Việt Nam.

Để theo dõi và đăng ký tham dự sự kiện, khách hàng có thể truy cập trang web chính thức của triển lãm (www.vietnammotorcycleshow.com) và trang Fanpage (www.facebook.com/VietnamMotorcycleShow).

Theo NNVN

Công Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục