TGĐ Phạm Văn Dũng: mọi xe Ford đều dựa trên 4 trụ cột xương sống

Chia sẻ
 
Với Ford, tất cả các dòng xe chiến lược "One Ford" đều thiết kế dựa trên 4 trụ cột: chất lượng, tiết kiệm, an toàn, thông minh.

 Ford Việt Nam mang toàn bộ các dòng sản phẩm với những công nghệ tiên tiến vượt trội, khẳng định vị trí dẫn đầu về Thông minh, An toàn, Hiệu quả và Kết nối với tầm nhìn tương lai đến Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017. 

Xem clip gian hàng Ford tại VMS 2017 và phỏng vấn ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam:  

 Chia sẻ với Xedoisong.vn, ông Phạm Văn Dũng cho biết: "Với Ford thì tất cả các dòng xe chiến lược One Ford đều thiết kế dựa trên 4 trụ cột: chất lượng, tiết kiệm, an toàn và thông minh. Trong các xe Ford đều tích hợp công nghệ mới. Ngoài ra, Ford cũng đang đưa các công nghệ tiên tiến từ dòng xe cao cấp ra áp dụng mở rộng trên các mẫu xe phổ thông với giá thành hợp lý để công nghệ đến với đại chúng." 

TGĐ Phạm Văn Dũng: mọi xe Ford đều dựa trên 4 trụ cột xương sống ảnh 1
 "Xe Explorer là một trong những xe SUV rất thành công của Ford tại Bắc Mỹ. Sau 7 tháng giới thiệu tại Việt Nam thì Explorer được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận rất tốt và thường xuyên đứng đầu phân khúc SUV cao cấp. Về tương lai sắp tới, Ford tiếp tục nghiên cứu nhu cầu thị trường và tùy theo từng giai đoạn cụ thể sẽ đưa sản phẩm phù hợp thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam. Với nhiều công nghệ mới, có giá trị, dẫn đầu về thông minh, an toàn và tiết kiệm.", ông Phạm Văn Dũng chia sẻ thêm khi được hỏi về mẫu xe nào sắp tới được Ford giới thiệu.

TGĐ Phạm Văn Dũng: mọi xe Ford đều dựa trên 4 trụ cột xương sống ảnh 2
 ông Phạm Văn Dũng (đứng giữa) - Tổng giám đốc Ford Việt Nam
 Với ưu tiên phổ cập công nghệ tiên tiến trên các dòng xe thông dụng, Ford đang đi đầu với cam kết thương hiệu về Chất lượng, Xanh, An toàn và Thông minh. Ford ngày càng thu hút được nhiều khách hàng và đã lập kỷ lục bán hàng trong Quý 2 vừa rồi với 7.423 xe. Ford đạt mức tăng trưởng 5% trong nửa đầu năm 2017 với 10,7% thị phần và 14.349 xe bán ra. Ford nằm trong nhóm hai thương hiệu ô tô dẫn đầu về kết quả bán hàng và tốc độ tăng trưởng tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Ford Việt Nam cam kết duy trì sản xuất và đầu tư lâu dài tại Việt Nam, tiếp tục đà phát triển và những đóng góp tích cực cho cộng đồng với tầm nhìn hướng đến tương lai tốt đẹp. Cùng với việc mở rộng mạng lưới trên toàn quốc, Ford cũng cam kết duy trì sản xuất cho các dòng xe có nhiều giá trị của mình tại nhà máy ở Hải Dương, như EcoSport, Focus, Fiesta và xe thương mại Transit. Cam kết này còn bao gồm cả các đầu tư phát triển nguồn nhân lực, các chương trình đào tạo, và các hoạt động sản phẩm toàn cầu trong tương lai.

TGĐ Phạm Văn Dũng: mọi xe Ford đều dựa trên 4 trụ cột xương sống ảnh 3
 ca sĩ-nhạc sĩ Sỹ Luân "selfie" bên Ford Focus tại VMS 2017
TGĐ Phạm Văn Dũng: mọi xe Ford đều dựa trên 4 trụ cột xương sống ảnh 4
 
TGĐ Phạm Văn Dũng: mọi xe Ford đều dựa trên 4 trụ cột xương sống ảnh 5
 Ford Everest
TGĐ Phạm Văn Dũng: mọi xe Ford đều dựa trên 4 trụ cột xương sống ảnh 6
 
 

Xedoisong Team

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục