Teen girl Đà Nẵng đọ dáng cùng Yamaha Exciter 150 độ ngầu

Chia sẻ
Chiếc Exciter 150 được X135 Workshop tại Đà Nẵng độ lại với ngoại hình bắt mắt, có dịp so dáng cùng “teen girl” trong bộ ảnh theo phong cách đường phố.
Teen girl Đà Nẵng đọ dáng cùng Yamaha Exciter 150 độ ngầu ảnh 1

Exciter 150 ngày càng xuất hiện rất nhiều bản độ trên khắp mọi miền Đất Nước. Bởi lẽ mẫu xe này có tần số xuất hiện nhiều nhất mỗi khi chúng ta vi vu trên phố.  

Thế nhưng, ở mỗi bản độ luôn có những nét đặc trưng riêng, thể hiện từng “gu” thời trang của chủ xe, cũng như nói lên tính cách và mức độ chịu chơi của người sở hữu. Chiếc xe trong bài, Yamaha Exciter 150, được Workshop X135 tại Đà Nẵng "lột xác", với nhiều chi tiết thể thao, nổi bật giúp chiếc xe trở nên hầm hố và ngầu hơn rất nhiều.

Teen girl Đà Nẵng đọ dáng cùng Yamaha Exciter 150 độ ngầu ảnh 2

Tổng thể bản độ giữ nguyên bản những gì mà Yamaha đã công bố. Tô thêm nét đặc sắc cho xe là dàn áo khoác lên mình bộ cánh theo phong cách xe đua với tông đen-trắng-đỏ chủ đạo, đi kèm trên nền tem là những Sticker thương hiệu nổi tiếng như Pirelli, Motul, Bridgestone, Ohlins, CRG… Phía trước đầu xe, cụm đèn chiếu sáng nguyên bản được nâng cấp thành choá đèn LED 2 tầng, một món đồ chơi đang rất được ưa chuộng trong cộng đồng Exciter hiện nay.

Hai bên tay lái, cái tên nổi tiếng Brembo xuất hiện ở vị trí cùm thắng trước và cùm côn. Cặp cùm này giúp bản độ Đà Thành trở nên đẳng cấp hơn và hầm hố hơn. Tay cùm Brembo ngoài việc cho áp suất dầu mạnh hơn tay nguyên bản, còn gia tăng cảm giác bóp thắng và bóp côn, giúp tay lái dễ dàng kiểm soát được chiếc xe trong nhiều tình huống khác nhau. 

Teen girl Đà Nẵng đọ dáng cùng Yamaha Exciter 150 độ ngầu ảnh 3

Hệ thống phanh an toàn trên xe được nâng cấp, với đĩa thắng Galfer và phanh Racing Boy phía trước, kết hợp với đĩa thắng MegaPro và phanh RCB phía sau. “Combo” thắng này không quá đắt tiền, nhưng mang lại hiệu suất vừa đủ cho xe. Racing Boy cũng là một thương hiệu lớn, uy tín trong việc cung cấp phuộc và phanh cho các mẫu xe 150cc tranh tài ở các cuộc đua tại Malaysia, trong khi Galfer thì không cần phải tìm hiểu nhiều và MegaPro là biến thể của thương hiệu Malossi danh tiếng. Và bộ thắng này được phối hài hoà với cặp mâm thửa từ chiếc Sport Bike YZF-R3.

Giảm xóc của xe cũng được độ lại với phuộc trước upside down, kết hợp treo sau Red Leo bình dầu rời. Hai món đồ trợ năng giúp xe cứng cáp và cân bằng hơn khi di chuyển trên đường. Để giữ vững tay lái và giúp ổn định toàn thân, bản độ sử dụng trợ lực cổ Hyper Pro giúp chiếc xe hạn chế ảnh hưởng dao động từ sức gió. Ngoài ra, còn nhiều chi tiết bổ trợ hiệu suất xe như lốc nồi trong suốt, ống pô MIVV cho âm thanh trầm ấm, kính gù CRG giúp chiếc xe gọn gàng, gác chân Bikers CNC cùng hàng loạt ốc màu nhập từ Thái.

Teen girl Đà Nẵng đọ dáng cùng Yamaha Exciter 150 độ ngầu ảnh 4
 Trợ lực lái Hyper Pro.
Teen girl Đà Nẵng đọ dáng cùng Yamaha Exciter 150 độ ngầu ảnh 5
 Cùm thắng Brembo, kính gù CRG.
Teen girl Đà Nẵng đọ dáng cùng Yamaha Exciter 150 độ ngầu ảnh 6
Teen girl Đà Nẵng đọ dáng cùng Yamaha Exciter 150 độ ngầu ảnh 7
 Thắng đĩa sau Megapro và phanh RCB.
Teen girl Đà Nẵng đọ dáng cùng Yamaha Exciter 150 độ ngầu ảnh 8
Ống pô MIVV. 
Teen girl Đà Nẵng đọ dáng cùng Yamaha Exciter 150 độ ngầu ảnh 9
 Thắng đĩa trước Galfer, phanh RCB, mâm R3.
Teen girl Đà Nẵng đọ dáng cùng Yamaha Exciter 150 độ ngầu ảnh 10
Teen girl Đà Nẵng đọ dáng cùng Yamaha Exciter 150 độ ngầu ảnh 11
Teen girl Đà Nẵng đọ dáng cùng Yamaha Exciter 150 độ ngầu ảnh 12
Teen girl Đà Nẵng đọ dáng cùng Yamaha Exciter 150 độ ngầu ảnh 13
Teen girl Đà Nẵng đọ dáng cùng Yamaha Exciter 150 độ ngầu ảnh 14
Teen girl Đà Nẵng đọ dáng cùng Yamaha Exciter 150 độ ngầu ảnh 15
Teen girl Đà Nẵng đọ dáng cùng Yamaha Exciter 150 độ ngầu ảnh 16
Teen girl Đà Nẵng đọ dáng cùng Yamaha Exciter 150 độ ngầu ảnh 17
Teen girl Đà Nẵng đọ dáng cùng Yamaha Exciter 150 độ ngầu ảnh 18
 
Photo: Duy Nguyễn

Workshop: X135 Shop - Đà Nẵng

Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục