Tay lái mạo hiểm người Anh Russ Swift sẽ đến Hà Nội vào tháng 5 tới

Chia sẻ
 

Chạy Subaru Forester chỉ bằng 2 bánh, quay xe đỗ dọc 180 độ, đỗ thẳng hàng trong một khoảng cách cực hẹp vừa được Russ Swift thực hiện tại Triển lãm Ô tô Bangkok. Tuy nhiên, thông tin đáng chú ý hơn tiết lộ với Xedoisong.vn ở sự kiện lần này là việc tay lái 65 tuổi người Anh sẽ quay lại Việt Nam hai lần trong năm nay, trong đó có một lần Russ Swift đến với Hà Nội.

Tay lái mạo hiểm người Anh Russ Swift sẽ đến Hà Nội vào tháng 5 tới ảnh 1

Tay lái mạo hiểm 65 tuổi người Anh vừa tiếp tục có những màn trình diễn ngoạn mục với những chiếc Subaru ngay bên cạnh hội trường của Triển lãm Ô tô Bangkok. Người đàn ông từng thiết lập ba kỷ lục thế giới bằng các màn trình diễn ô tô mạo hiểm này từng đến Việt Nam biểu diễn không ít lần cũng theo lời mời của Subaru, tuy nhiên tất cả các lần này đều diễn ra ở TPHCM.

>>Xem màn trình diễn của Russ Swift với Subaru vừa diễn ra tại Thái Lan

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, đại diện Subaru Việt Nam cho biết, thị trường khu vực phía Bắc, đặc biệt là Hà Nội và vùng lân cận cũng vô cùng quan trọng đối với Subaru, nên trong năm này hãng sẽ tổ chức các chương trình như Russ Swift tại Hà Nội. Cụ thể Russ Swift sẽ đến Hà Nội lần đầu tiên vào cuối tháng 5 sắp tới để biểu diễn các màn trình diễn mạo hiểm này, sau đó là một lần nữa diễn ra tại TPHCM.

Tay lái mạo hiểm người Anh Russ Swift sẽ đến Hà Nội vào tháng 5 tới ảnh 2

Bên cạnh việc phục vụ khách hàng và những người yêu xe Subaru bằng các màn trình diễn ngoạn mục do Russ Swift thực hiện, trong năm 2016 Subaru cũng sẽ triển khai chiến dịch “Tình yêu Subaru” tại Việt Nam thông qua website www.tinhyeuSubaru.net, nhằm gắn kết các khách hàng có cùng một niềm đam mê đối với những chiếc xe đến từ Nhật Bản.

 

Theo NNVN

Hải Triều

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục