Tay chơi Argentina treo siêu xe Pagani triệu đô làm tranh trong nhà

Chia sẻ
Chiếc siêu xe triệu đô Pagani Zonda R vạn người mê nhưng chỉ được sử dụng là công cụ để thay thế một bức tranh lớn trang trí trong phòng của tay đua người Argentina.

Tay chơi Argentina treo siêu xe Pagani triệu đô làm tranh trong nhà ảnh 1
 Chiếc siêu xe được treo như một bức tranh lớn trong căn hộ triệu đô

Mới đây trên Instagram, tài khoản của tay đua Pablo Pérez Companc vốn được biết đến là tín đồ của thương hiệu siêu xe Pagani đã đăng tải những bức hình anh này khoe về căn phòng mới được trang trí lại trong căn hộ nhìn ra biển có giá khoảng 8 triệu USD ở Miami, Mỹ. 

Nếu chỉ là căn phòng đắt tiền vốn thường thấy của giới nổi tiếng thì hẳn sẽ không thể thu hút hàng chục ngàn "like" chỉ sau thời gian ngắn đăng tải. Nhưng chính "bức tranh 3D" được thể hiện bằng chính chiếc siêu xe Pagani Zonda R treo ngang giữa phòng của tay đua này mới tạo nên sức hút lớn đến vậy.

Tay chơi Argentina treo siêu xe Pagani triệu đô làm tranh trong nhà ảnh 2
 Do toàn bộ thân xe chỉ nằm trên giá đỡ bằng nhôm và sợi carbon mỏng manh nên nhiều người nhận định rằng đây có thể chỉ là vỏ của chiếc siêu xe

Tay chơi Argentina treo siêu xe Pagani triệu đô làm tranh trong nhà ảnh 3
 Bên trong nhà tay đua này cũng sắm sẵn bộ ghế đua xe thực tế ảo đắt tiền để giải trí 

Chiếc siêu xe Zonda R không chỉ như một vật trưng bày mà nó còn biến thành vách ngăn giữa phòng khách và phòng ngủ chính. Thân xe được dựng lên và gắn cố định vào một chiếc giá bằng nhôm và sợi carbon. Để thực hiện được việc này, chiếc xe được xe cẩu đưa vào căn hộ từ đường ban công, quá trình này cũng được Pablo Pérez Companc chụp hình lại.

Tuy nhiên, một số trang web về ôtô nhận định chiếc xe trên chỉ có phần vỏ mà không có ruột do toàn bộ chiếc xe phủ màu đen bóng, khó có thể nhìn vào bên trong.

Tay chơi Argentina treo siêu xe Pagani triệu đô làm tranh trong nhà ảnh 4
 Chiếc xe được cẩu lên tầng cao bằng cần cẩu chuyên dụng

Với tay đua Pablo Pérez Companc, bên cạnh sự nghiệp lẫy lừng và kiếm tiền giỏi, anh đặc biệt mê mẩn thương hiệu xe Pagani và đã sở hữu hai chiếc thuộc loại hàng hiếm là Huayra BC và Zonda Revolucion "Black Minion" dành cho đường đua. 

Tay chơi Argentina treo siêu xe Pagani triệu đô làm tranh trong nhà ảnh 5
 Hình ảnh Pablo Pérez Companc bên chiếc siêu xe Pagani Zonda Revolucion "Black Minion" 

Trên thế giới, tổng cộng chỉ có 15 siêu xe Zonda R được sản xuất với giá khoảng 2,1 triệu USD. Mẫu siêu xe này sử dụng động cơ 6 lít V12 công suất 740 mã lực, có tốc độ tối đa 350 km/h và có thể tăng tốc 0-97 km/h sau 2,7 giây.

Minh Châu

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục