Tất cả sản phẩm sắp bán của Vinfast đã tập kết ở Hà Nội chờ giờ G

Chia sẻ
Để chuẩn bị cho show trưng bày xe đầu tiên trong nước, cả ba mẫu ôtô Vinfast và dàn xe máy điện Klara đã tập kết đầy đủ ở Hà Nội, chờ lễ ra mắt vào chiều nay 20/11/2018.

Tất cả sản phẩm sắp bán của Vinfast đã tập kết ở Hà Nội chờ giờ G ảnh 1
Dàn xe ôtô Vinfast đã sẵn sàng cho lễ ra mắt 

Theo thông báo từ Vinfast, lễ ra mắt xe đầu tiên ở Việt Nam sẽ bắt đầu từ 15 giờ 30p chiều nay dành cho báo chí và sau đó từ 17 giờ cho đến ngày hôm sau là mở cửa tự do cho công chúng thăm quan.

Hiện tại khu vực tổ chức trưng bày xe Vinfast bên trong công viên Thống Nhất, Hà Nội đã hoàn tất công tác bày xe. Điểm nhấn đáng chú ý trong lễ ra mắt này chính là sự xuất hiện của cặp đôi xe sedan LUX A2.0 và SUV LUX SA2.0 đã từng xuất hiện ở Paris Motor Show 2018 hồi tháng 10 vừa qua. Đặc biệt, chiếc hatchback hạng A là Fadil lần đầu xuất hiện trước báo giới cả trong lẫn ngoài nước.

Tất cả sản phẩm sắp bán của Vinfast đã tập kết ở Hà Nội chờ giờ G ảnh 2
 Lần đầu tiên, một lễ ra mắt xe tổ chức ở công viên trung tâm thành phố Hà Nội

Nếu như hai chiếc xe vừa trưng bày tại Pháp đã quá quen thuộc với công chúng trong nước bởi mật độ dày đặc thông tin kéo dài suốt một tháng qua trên các mặt báo thì chiếc Vinfast Fadil hoàn toàn mới mẻ. Chiếc xe này đang là tâm điểm chú ý khi đa số đều quan tâm đến thống số và giá bán của nó.

Sức hút của Vinfast Fadil là dễ hiểu bởi chiếc xe này lựa chọn phân khúc xe cỡ A đang cạnh tranh rất mạnh ở Việt Nam. Các đối thủ của Fadil trước mắt sẽ là Kia Morning, Hyundai Grand i10, Toyota Wigo.

Tất cả sản phẩm sắp bán của Vinfast đã tập kết ở Hà Nội chờ giờ G ảnh 3

Hãng xe mới của Việt Nam không ngại ngần thừa nhận Vinfast Fadil nhận có sự tương đồng với Opel Karl Rocks bán tại Châu Âu. Đây cũng là xu hướng lựa chọn về thiết kế và công nghệ mà Vinfast đã làm trước đó với hai mẫu SUV, sedan.

Tại lễ ra mắt chỉ diễn ra ít giờ tới, khách thăm quan có thể đặt hàng với bộ phận kinh doanh của Vinfast cho cả 3 mẫu ô tô trên. Tuy nhiên đây chỉ là đặt hàng mang tính ghi nhận bởi Vinfast vẫn chưa chốt hoàn toàn kế hoạch đưa sản phẩm ra thị trường mặc dù một số showroom đã hoàn thiện mặt bằng.

Tất cả sản phẩm sắp bán của Vinfast đã tập kết ở Hà Nội chờ giờ G ảnh 4
Dàn xe máy điện Klara đã sẵn sàng mở bán ngay trong ngày 
Tất cả sản phẩm sắp bán của Vinfast đã tập kết ở Hà Nội chờ giờ G ảnh 5

Riêng với sản phẩm xe điện Kalara, hãng xe Vinfast đã đem đến trưng bày lượng lớn các phiên bản ắc-quy và pin Lithium. Khách thăm quan có thể mua luôn tại chỗ với giá ưu đãi đã được công bố chia làm hai giai đoạn. Theo đó, giá của xe VinFast Klara dùng pin Lithium - ion là 35 triệu đồng/xe cho lô đầu tiên và 39,9 triệu đồng/xe cho lô thứ hai. Tương tự, giá xe VinFast Klara dùng ắc quy Axít – chì là 21 triệu đồng/xe lô đầu tiên; 25 triệu đồng/xe lô thứ hai.

Tất cả sản phẩm sắp bán của Vinfast đã tập kết ở Hà Nội chờ giờ G ảnh 6
Các công tác chuẩn bị cho việc bán xe đã hoàn tất 
Tất cả sản phẩm sắp bán của Vinfast đã tập kết ở Hà Nội chờ giờ G ảnh 7
 Dòng xe máy điện Klara là sản phẩm có thể mua ngay tại lễ ra mắt
 
 

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục