Tạo phong cách cho Mazda 6 ở Sài Gòn

Chia sẻ

Chiếc sedan Mazda 6 đời cũ được chủ nhân thay thế bộ bodykit mới phong cách mạnh mẽ và cá tính hơn. Cùng với đó, nước sơn xanh lá cây đầy sức sống cũng được xem là màu xu hướng thời trang của năm nay.

Tạo phong cách cho Mazda 6 ở Sài Gòn ảnh 1
Làng độ xe Sài Gòn vừa đón chào thêm một thành viên mới, chiếc Mazda 6 thế hệ đầu (2002-2008) được thay đổi diện mạo phong cách, gồm thay bộ bodykit, ca-pô carbon, các đèn màu và nước sơn ngoại thất xanh lá cây nhám thời thượng. Chiếc xe cũng là một dự án vừa hoàn thiện của xưởng độ D1Workshop. Để thay đổi về ngoại hình, những người thợ độ xe ở Sài Gòn có thể thiết kế sáng tạo một bộ bodykit, tuy nhiên D1 Workshop chọn phương án nhập bộ bodykit ở nước ngoài về gắn cho chiếc Mazda 6. Trên thị trường có nhiều thương hiệu thiết kế mẫu bodykit độ cho dòng xe Mazda 6 thế hệ thứ nhất như DuraFlex, Andy AutoSport, VFiber, VIS Racing, Razzi, DG Motorsports... Mẫu bodykit D1 chọn lựa là của DuraFlex, gồm cản trước và cản sau. Mặc dù vậy, được cho là chưa đồng nhất nên những người thợ ở D1 Workshop đã chỉnh sửa một chút ở cản sau nhằm làm đồng bộ với cản trước như tạo thêm các khe hút gió ở hai bên hông và khoét thêm khe rộng ở chính giữa cho việc lắp thêm các đèn màu kiểu cách. Ngoài ra, hai tấm ốp hai bên sườn dưới cũng được bổ sung với những đường sống gân guốc, phù hợp với bộ bodykit và thiết kế của Mazda 6. Cùng với bộ bodykit mạnh mẽ, ca-pô carbon với thiết kế những sống gân cứng cáp là sự bổ sung toàn diện cho ngoại hình xe.
Tạo phong cách cho Mazda 6 ở Sài Gòn ảnh 2
Màu sơn xe cũng là một điểm quan trọng giúp chiếc xe đẹp và nổi bật hơn. Anh Hoà, chủ nhân chiếc xe cũng là một người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tóc chia sẻ với CarFresh: “màu xanh lá cây đang là xu hướng màu sắc thời trang của năm 2013 nên chiếc xe được chọn phối màu xanh này”. Bên cạnh đó, màu xanh này cũng thường được Lamborghini áp dụng cho các mẫu xe của họ. Chiếc xe nguyên bản có màu xanh dương và màu xanh lá cây nhám mới do D1 Workshop thực hiện. Những chi tiết khác góp phần làm chiếc xe hấp dẫn hơn là bộ đèn màu xanh-đỏ kiểu “police” được gắn ở cản trước và cản sau, cùng với dãy đèn gầm gắn ở dưới hai bên sườn xe. Trong cabin, các đồng hồ chỉ báo cho động cơ gồm nhiệt độ nước làm mát, nhiệt độ dầu bôi trơn và áp suất dầu bôi trơn có màu sắc là những điểm nhấn làm tăng thêm tính thể thao.
Tạo phong cách cho Mazda 6 ở Sài Gòn ảnh 3
Tạo phong cách cho Mazda 6 ở Sài Gòn ảnh 4
Tạo phong cách cho Mazda 6 ở Sài Gòn ảnh 5
Tạo phong cách cho Mazda 6 ở Sài Gòn ảnh 6
Tạo phong cách cho Mazda 6 ở Sài Gòn ảnh 7
Tạo phong cách cho Mazda 6 ở Sài Gòn ảnh 8
Tạo phong cách cho Mazda 6 ở Sài Gòn ảnh 9
Tạo phong cách cho Mazda 6 ở Sài Gòn ảnh 10
Tạo phong cách cho Mazda 6 ở Sài Gòn ảnh 11
Tạo phong cách cho Mazda 6 ở Sài Gòn ảnh 12
Tạo phong cách cho Mazda 6 ở Sài Gòn ảnh 13
Tạo phong cách cho Mazda 6 ở Sài Gòn ảnh 14
Tạo phong cách cho Mazda 6 ở Sài Gòn ảnh 15
Tạo phong cách cho Mazda 6 ở Sài Gòn ảnh 16
Tạo phong cách cho Mazda 6 ở Sài Gòn ảnh 17
Tạo phong cách cho Mazda 6 ở Sài Gòn ảnh 18
Tạo phong cách cho Mazda 6 ở Sài Gòn ảnh 19

Đại Mộc - ảnh: Hiếu Lam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục