Tài xế ôtô bỗng dưng dính tai nạn chết người vì xe máy ngược chiều đấu đầu

Chia sẻ
Dù đi khá chậm nhưng vì chiếc xe máy từ làn ngược chiều xảy ra va chạm với những chiếc xe máy phía trước rồi đâm thẳng vào đầu ôtô có camera hành trình khiến tài xế không thể phản ứng tránh.

Mới đây một tài xế ôtô đã lên mạng xã hội chia sẻ về tình huống tai nạn giao thông anh gặp phải vào tối 5/10/2018, hậu quả khiến một người đi xe máy chết. Toàn bộ vụ việc được ghi hình bởi camera hành trình gắn trên xe của tài xế này.

Theo lời người tài xế, chiếc xe của anh di chuyển khá chậm, dưới 30km/h khi đi trên gần cầu Định Công (Hà Nội) thì bất ngờ bị chiếc xe máy ở làn ngược chiều lao thẳng vào đầu xe. Sau vụ tai nạn, người đi xe máy không qua khỏi. Cơ quan chức năng đã tạm giữ chiếc ôtô để phục vụ điều tra.

Clip ghi lại vụ việc cho thấy người lái xe máy bóp phanh dẫn đến mất xử lý và ngã sang làn ngược chiều đúng lúc ô tô đi đến 

Xem kỹ đoạn clip do tài xế up lên, đa số người dùng mạng xã hội đều bình luận nếu rơi vào tình huống đó thì họ cũng không thể xử lý gì hơn vì nó bất khả kháng. Việc tài xế có camera hành trình đã góp phần giúp anh này có thêm chứng cứ để giúp cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân tai nạn. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng cho rằng người đi xe máy đội chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng có lẽ đã góp phần khiến tai nạn thêm nặng nề.

Minh Châu (th)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục