Suzuki Satria F150 bản độ Predator đen tuyền huyền bí tại Sài Gòn

Chia sẻ

Bản độ Satria F150 được hoàn thành bởi các tay chơi Việt, theo tiêu chí đơn giản, cứng cáp nhưng không kém phần hầm hố với nhiều đồ chơi cao cấp.

Suzuki Satria F150, là phiên bản nhập khẩu của mẫu Raider 150 mà Suzuki phân phối tại Việt Nam. Chiếc Hyper-Underbone sở hữu vóc dáng thanh mảnh, gọn gàng nhưng trang bị động cơ DOHC mạnh mẽ với những pha đuổi bắt tốc độ đáng nể trong phân khúc xe côn tay 150cc.

Suzuki Satria F150 bản độ Predator đen tuyền huyền bí tại Sài Gòn ảnh 1

Trong thế giới Hyper-Underbone, Suzuki Satria F150 được đánh giá cao trong lòng giới mộ điệu. Vì ngoài việc sở hữu động cơ mạnh mẽ, nó còn là chiếc xe có thiết kế rất thể thao, cho khả năng chạy rất linh hoạt trong nhiều điều kiện khác nhau. Chiếc xe trong bài, một bản độ đơn giản, nhưng được hỗ trợ gia tăng hiệu suất hoạt động nhờ vào các món đồ chơi phụ trợ.

Tổng thể của chiếc xe đi màu đen tuyền huyền bí, tạo vẻ cứng cáp, thể thao và liền lạc cho xe, bởi vì Hyper-Underbone thường có thiết kế không được mạch lạc cho lắm nếu xế về tổng thể.

Suzuki Satria F150 bản độ Predator đen tuyền huyền bí tại Sài Gòn ảnh 2

Phía trên ghi đông, chiếc xế độ trang bị cùm thắng Brembo RCS 19 mẫu mới với phần gia cố tay thắng bằng ốc titanium chắc chắn và siêu nhẹ. Bộ cùm thắng kết hợp cùng phanh trước Brembo và đĩa thắng Galfer giúp khả năng giảm tốc của xe được cải thiện vượt bậc.

Trong khi đó, phanh sau Brembo kết hợp đĩa thắng Galfer cỡ nhỏ cũng giúp chiếc xe có sự đồng bộ tốt nhất về hệ thống an toàn, có thể nói với “combo” này, không quá đắt giá nhưng sẽ đảm bảo tốt nhu cầu di chuyển mà chủ xe đề ra.

Suzuki Satria F150 bản độ Predator đen tuyền huyền bí tại Sài Gòn ảnh 3

Nhằm hỗ trợ thêm ánh sáng cho những “tour dài”, Satria F150 độ với tên gọi Predator này tăng cường bộ LED Tun siêu sáng phía trên tay lái. Hệ thống trợ sáng này sẽ đánh bật bóng đêm, đảm bảo tốt tầm nhìn xa hoặc gần khi di chuyên xuyên suốt trong đêm tối.

Suzuki Satria F150 bản độ Predator đen tuyền huyền bí tại Sài Gòn ảnh 4

Phía sau của xe, tăng thêm nhịp độ và giữ cân bằng ở vận tốc cao, Satria 150 độ sử dụng phuộc Monoshock Nitron với nhiều cấp độ tăng chỉnh khác nhau. Ngoài ra, trên xe còn sử dụng rất nhiều chi tiết bằng ốc titanium siêu nhẹ và chắc chắn, nhằm tạo điểm nhấn nổi bật cũng như giúp xe trông thể thao hơn so với diện mạo ban đầu. 

Suzuki Satria F150 bản độ Predator đen tuyền huyền bí tại Sài Gòn ảnh 5
Suzuki Satria F150 bản độ Predator đen tuyền huyền bí tại Sài Gòn ảnh 6
Suzuki Satria F150 bản độ Predator đen tuyền huyền bí tại Sài Gòn ảnh 7
Suzuki Satria F150 bản độ Predator đen tuyền huyền bí tại Sài Gòn ảnh 8
Suzuki Satria F150 bản độ Predator đen tuyền huyền bí tại Sài Gòn ảnh 9
Suzuki Satria F150 bản độ Predator đen tuyền huyền bí tại Sài Gòn ảnh 10
 
 Ảnh: Nguyễn Trường Phát

Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục