Suzuki Raider 150 độ bắt mắt từ D.P SHOP tại Sài Gòn

Chia sẻ

Bản độ Suzuki Raider 150 được đi tông màu xanh – đen thể thao, trang bị một số đồ chơi hiệu năng như phanh Brembo, hệ thống smartkey, phuộc Ohlins...

Suzuki Raider 150, hay Satria F150 là dòng Hyper-Underbon đang rất đuợc ưa chuộng trong cộng đồng xe. Suzuki sản xuất ra những chiếc xe dễ dàng chinh phục tốc độ cao trên đường phố. Với lợi thế sở hữu ngoại hình mảnh mai, tư thế lái đậm chất thể thao, động cơ DOHC mạnh mẽ cùng khả năng tăng tốc vượt trội, Raider 150 chiếm được nhiều tình cảm của không ít biker đam mê tốc độ.

Suzuki Raider 150 độ bắt mắt từ D.P SHOP tại Sài Gòn ảnh 1

Trên thực tế, mẫu xe này xuất hiện rất nhiều trên phố, và những biker ưa chuộng dòng xe này thường là những biker rất phong cách. Họ có sở thích rất khác so với những người chơi các mẫu Underbone truyền thống. Họ phong trần, họ thích những chuyến đi xa, nhưng có tốc độ, họ thích sự nổi bật và khác biệt mỗi khi xuất hiện. Và cũng chính vì thế, Suzuki Raider/Satria xuất hiện không ít bản độ hầm hố, từ những chiếc xe độ “full" đồ chơi, cho tới những chiếc xe trang bị số ít linh kiện nâng cao hiệu năng. Và mặc dù ở phân khúc độ nào đi nữa, thì Raider vẫn toát lên vẻ mạnh mẽ, khác biệt và cực kì thể thao.

Suzuki Raider 150 độ bắt mắt từ D.P SHOP tại Sài Gòn ảnh 2

Chiếc xe trong bài, đợc một Workshop D.P SHOP Accessories tại Sài Gòn giới thiệu, không quá hầm hố, nhưng nó là một chiếc xe liền lạc, nổi bật ở bất cứ nơi đâu nó xuất hiện.

Tổng thể chiếc xe khoác lên mình màu xanh dương nhạt, kết hợp với màu đen tạo sự tương phản cao, mức độ nổi bật tăng rõ rệt trong màu áo mới. Điểm nhấn của ngoại hình dễ nhìn thấy nhất là bộ mâm xanh, nổi trội hoàn toàn so với toàn thân xe.

Suzuki Raider 150 độ bắt mắt từ D.P SHOP tại Sài Gòn ảnh 3

Với những hành trình dài, chú trọng tốc độ thì việc nâng cấp hệ thống phanh là điều hết sức quan trọng. Nó sẽ giúp tay lái yên tâm hơn, tự tin hơn trong nhiều tình huống khác nhau, đặc biệt là ở những pha hãm tốc cấp kì. Hệ thống phanh trên xe nâng cấp toàn diện, với sự liên kết chặt chẽ và đồng bộ.

Phanh trước và sau của xe là loại Brembo 2-piston đối xứng, thừa hưởng từ các dòng Ducati Panigale với lực phanh được cung cấp bởi tay cùm Brembo RCS 19 thế hệ mới và pen Brembo. Với thương hiệu Brembo và tạo sự đồng bộ nhất quán này, khả năng hãm tốc của xe sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, và đảm bảo tốt nhiệm vụ đặt ra khi chiếc xe phóng ở mọi dải vận tốc.

Suzuki Raider 150 độ bắt mắt từ D.P SHOP tại Sài Gòn ảnh 4

Mặt đồng hồ trung tâm xuất hiện smartkey cao cấp, giống như trên chiếc GSX-R150. Nhưng đế ổ khoá được CNC từ nhôm nguyên khối tạo vẻ đẹp và chắc chắn.

Cũng để hỗ trợ cho các chuyến đi xa, bản độ này tăng cường khả năng chiếu sáng bằng cặp LED Cree siêu sáng, hỗ trợ cực tốt khi xe buộc phải di chuyển trong đêm tối. Ngoài ra, gia cường cho khả năng cân bằng xe là treo sau Ohlins nhiều cấp chỉnh chủ động. Giảm xóc Ohlins giúp thân xe ổn định khi chạy nhanh, đặc biệt là giữ chắc chắn đuôi xe khi vào cua ở tốc độ cao.

Xem chi tiết Suzuki Raider 150 độ thể thao từ D.P SHOP Accessories:

Suzuki Raider 150 độ bắt mắt từ D.P SHOP tại Sài Gòn ảnh 5
Suzuki Raider 150 độ bắt mắt từ D.P SHOP tại Sài Gòn ảnh 6
Suzuki Raider 150 độ bắt mắt từ D.P SHOP tại Sài Gòn ảnh 7
Suzuki Raider 150 độ bắt mắt từ D.P SHOP tại Sài Gòn ảnh 8
Suzuki Raider 150 độ bắt mắt từ D.P SHOP tại Sài Gòn ảnh 9
Suzuki Raider 150 độ bắt mắt từ D.P SHOP tại Sài Gòn ảnh 10
 
 ảnh: Vincent Phát

Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục