Suzuki ra mắt xe ý tưởng SV650 Rally

Chia sẻ
Mới đây, hãng sản xuất môtô nổi tiếng Nhật Bản Suzuki đã ra mắt mẫu ý tưởng SV650 Rally. .
Suzuki ra mắt xe ý tưởng SV650 Rally ảnh 1
Trong khuôn khổ triển lãm Osakar Motorcycle Show tại Nhật Bản, Suzuki đã ra mắt mẫu xe ý tưởng dựa trên nguyên mẫu SV650 với hậu tố "Rally" kèm theo, điều đặc biệt là mẫu xe này bước ra từ nhà máy sản xuất của Suzuki chứ không phải một phòng nghiên cứu nào của hãng trên thế giới.
Suzuki ra mắt xe ý tưởng SV650 Rally ảnh 2
Suzuki tiết lộ mẫu ý tưởng này được lấy cảm hứng thiết kế từ những chiếc ôtô đua Rally của thập niên 70 thế kỉ trước, và thiết kế đèn pha lớn cùng hai đèn trợ sáng hai bên mang dụng ý của những cuộc đua xuyên màn đêm.
Suzuki ra mắt xe ý tưởng SV650 Rally ảnh 3
Chưa có thêm bất cứ thông tin hay văn bản chính thức nào về mẫu xe này ngoài việc nền tảng phát triển và thiết kế cộp mác mẫu SV650 hoàn toàn mới của Suzuki. Bên dưới lớp thân vỏ ấn tượng vẫn là khối động cơ V-Twin, nhưng Suzuki không quên gây ấn tượng với hệ thống ống xả 2-1-2 từ Yoshimura.
Suzuki ra mắt xe ý tưởng SV650 Rally ảnh 4
Mẫu ý tưởng này cũng được trang bị hai miếng ốp phía trên bình xăng, tạo cảm giác bề thế hơn cho chiếc fairing, cùng các chi tiết mang tính trang trí thêm nổi bật phủ khắp thân xe.
Suzuki ra mắt xe ý tưởng SV650 Rally ảnh 5
Dù không khẳng định bất cứ điều gì, nhưng với xu thế những năm qua, Suzuki có lẽ cũng không nằm ngoài dòng chảy xe độ chính hãng và nhiều khả năng đây sẽ là một bản độ nguyên chiếc đặc biệt đồng thời theo sau là một danh sách những phụ tùng lắp thêm chính hãng.
Suzuki ra mắt xe ý tưởng SV650 Rally ảnh 6
 

Theo NNVN

Chí Dũng

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục