SUV sang Volkswagen Touareg 2019 thế hệ mới đã về Việt Nam

Chia sẻ
 
Volkswagen Touareg 2019 thế hệ mới sẽ là một trong những mẫu xe tâm điểm trong đội hình xe mang thông điệp "bứt phá" của Volkswagen tại Vietnam Motor Show 2018.
SUV sang Volkswagen Touareg 2019 thế hệ mới đã về Việt Nam ảnh 1
 Volkswagen Touareg 2019 đã về tại kho xe của VWVN
 Volkswagen Việt Nam vừa cho biết mẫu xe VW Touareg 2019 thế hệ mới đã về Việt Nam, sẵn sàng cho màn ra mắt tại triển lãm Vietnam Motor Show 2018 diễn ra từ 24-28/10 tới đây tại trung tâm triển lãm SECC, Quận 7, TP.HCM. Touareg thế hệ mới chính là tâm điểm trong đội hình 7 mẫu xe của Volkswagen Việt Nam tham gia trình diễn tại VMS 2018 lần này. 

Tham gia VMS 2018 với thông điệp chính “Transforming” – “Bứt phá”, VWVN muốn truyền tải câu chuyện về sự chuyển đổi mang tính đột phá của thương hiệu Volkswagen thông qua những sản phẩm tiên phong về công nghệ cũng như thiết kế, trong đó VW Touareg mới sẽ là minh chứng rõ ràng nhất. 

SUV sang Volkswagen Touareg 2019 thế hệ mới đã về Việt Nam ảnh 2
 Trước đó hồi cuối tháng 3/2018, Volkswagen chọn Trung Quốc để ra mắt toàn cầu Touareg mới, bởi lẽ đây là thị trường lớn nhất của Volkswagen. Touareg mới thiết lập một chuẩn mực mới về sản phẩm của Volkswagen – một cuộc cách mạng trên nhiều phương diện, từ thiết kế, công nghệ mới, số hóa, cải tiến khả năng tương tác kết nối cũng như áp dụng hệ động lực thân thiện môi trường.

Xem thêm > Volkswagen Touareg 2019 thế hệ mới chính thức ra mắt toàn cầu

SUV sang Volkswagen Touareg 2019 thế hệ mới đã về Việt Nam ảnh 3
 
 

L.T

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục