SUV đầu tiên của Bentley sẽ đắt nhất thế giới

Chia sẻ

Bentley sẽ bắt đầu bán mẫu SUV đầu tiên của hãng từ năm 2016 với mức giá đắt nhất từ trước tới nay trong phân khúc. Bất chấp điều đó, đã có tới 4.000 đơn đặt hàng.


SUV đầu tiên của Bentley sẽ đắt nhất thế giới ảnh 1
“SUV Bentley sẽ là mẫu độc nhất, sang trọng nhất và đắt giá nhất trên thế giới”, Wolfgang Duerheimer – Giám đốc điều hành Bentley – phát biểu trên Bloomberg. Cùng với đó, hãng xe sang Anh Quốc cũng công bố chiến lược thúc đẩy lượng tiêu thụ trên toàn cầu lên con số 20.000 xe tới năm 2020, trong đó SUV sẽ đóng một vai trò quan trọng.
Mục tiêu ban đầu của Bentley là bán được khoảng 3.000 chiếc SUV mỗi năm. Hiện tại, mọi thông tin chi tiết về mẫu SUV đầu tiên của Bentley vẫn được giấu kín. Nhưng rất có thể, xe sẽ được thiết kế 5 chỗ, dựa trên nền tảng khung gầm tương tự Volkswagen Touareg, Audi Q7 và Porsche Cayenne thế hệ mới.
Thậm chí, tham vọng của Bentley trên phân khúc SUV còn lớn hơn khi mẫu đầu tiên còn chưa ra mắt, hãng đã ấp ủ một chiếc SUV thứ hai có hình dáng nhỏ hơn. Theo Autocar, chiếc SUV nhỏ này sẽ ra mắt khoảng tầm năm 2018. 
SUV đầu tiên của Bentley sẽ đắt nhất thế giới ảnh 2
SUV đầu tiên của Bentley sẽ đắt nhất thế giới ảnh 3
SUV đầu tiên của Bentley sẽ đắt nhất thế giới ảnh 4

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục