SUV BMW X5 2019 thể thao hơn với phụ kiện chính hãng M Performance

Chia sẻ
Với đa phần là các chi tiết trang trí nội và ngoại thất, gói phụ kiện M Performance cho BMW X5 2019 thế hệ mới sẽ giúp chiếc xe có vẻ ngoài năng động, thể thao.

Nếu như muốn một chiếc BMW X5 thể thao thực sự, các dân chơi sẽ lựa chọn phiên bản hiệu năng cao X5 M. Tuy nhiên do X5 thế hệ mới chỉ vừa ra mắt vào tháng 6 năm nay, họ sẽ phải đợi ít nhất là 1 năm nữa mới có thể nhìn thấy X5 M 2019, hoặc tạm bằng lòng với bản hybrid X5 xDrive45e iPerrformance. Trong khi đó nếu chỉ đơn thuần muốn chiếc X5 của mình có ngoại hình "ngầu" và thể thao hơn, những khách hàng bình thường có thể đặt chiếc xe với gói phụ kiện chính hãng M Performance.

SUV BMW X5 2019 thể thao hơn với phụ kiện chính hãng M Performance ảnh 1
 Như với các dòng BMW khác, M Performance sẽ bổ sung cho X5 hàng loạt các chi tiết độ nội và ngoại thất, cũng như vài món nâng cấp hiệu năng đơn giản. Với ngoại thất, chiếc xe đã được trang bị thêm hàng loạt các chi tiết bằng sợi carbon phủ bóng. Ở phía trước, các khe gió và cánh khuếch tán M Performance ốp trên cản khiến cho mẫu SUV thế hệ mới của BMW có vẻ ngoài thể thao hơn hẳn.
SUV BMW X5 2019 thể thao hơn với phụ kiện chính hãng M Performance ảnh 2
 Trong khi đó, điểm nhấn ấn tượng nhất ở hai bên thân xe là bộ mâm 20 inch Star Spoke 748M bằng hợp kim nhẹ với thiết kế nhiều nan và màu đen mờ Jet Black. Không giống như đa số những chiếc BMW khác, bộ mâm này sẽ đi kèm lốp gai đa địa hình, nhưng khách hàng cũng có thể đặt loại lốp đường bằng hiệu năng cao nếu muốn.
SUV BMW X5 2019 thể thao hơn với phụ kiện chính hãng M Performance ảnh 3
Nằm phía sau bộ mâm là hệ thống phanh hiệu năng cao với các đĩa trước có đường kính lên tới 19 inch và heo phanh sơn màu đỏ nổi bật. Ngoài bộ mâm, 2 bên thân của X5 có thể được trang trí thêm bằng nẹp hông M Performance và ốp gương bằng sợi carbon. Trong khi đó, ở phía sau đuôi xe là cánh khuếch tán không khí ốp dưới cản hậu và cánh đuôi cũng làm từ vật liệu siêu nhẹ này.
SUV BMW X5 2019 thể thao hơn với phụ kiện chính hãng M Performance ảnh 4
Chủ đề thể thao tiếp tục được tìm thấy ở bên trong cabin của X5 với một số món trang trí như vô-lăng thể thao đánh vạch đỏ ở vị trí 12 giờ, ốp nội thất bằng sợi carbon, pedal bằng thép không rỉ và thảm trải sàn M Performance đặc biệt. Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất là hệ thống phân tích dữ liệu xe M Performance Drive Analyser. Với một bộ tín hiệu có khả năng kết nối với điện thoại, người dùng sẽ có thể ghi lại các thông số như lộ trình, mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình, quay phim đường đi...
SUV BMW X5 2019 thể thao hơn với phụ kiện chính hãng M Performance ảnh 5
 Bắt đầu từ tháng 3/2019, những phụ kiện M Performance nêu trên sẽ được BMW cung cấp dưới dạng tùy chọn khi đặt xe.
SUV BMW X5 2019 thể thao hơn với phụ kiện chính hãng M Performance ảnh 6
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục