SUV Bentley xuất hiện mờ ảo trên sa mạc

Chia sẻ

Một lần nữa, Bentley lại “trêu ngươi” người hâm mộ đang chờ đón một mẫu SUV bằng đoạn teaser ngắn ngủi. 


SUV Bentley xuất hiện mờ ảo trên sa mạc ảnh 1

 

Trong đó, mẫu SUV của Bentley sẽ chính thức trình làng vào năm sau hoặc đầu năm 2016 đã xuất hiện mờ ảo trên sa mạc. Lồng ghép với gió và cát là các công đoạn sản xuất xe như khâu các chi tiết nội thất một cách thủ công hay cắt các miếng da bọc ghế, thiết kế các đường gân xe... Tất cả đều nói lên sự tỉ mỉ của hãng xe hạng sang Anh Quốc trong việc thai nghén mẫu SUV đầu tiên trong lịch sử.

Đây dự kiến sẽ là mẫu SUV uy lực nhất trên thị trường, và được hãng kỳ vọng sẽ thiết lập một tiêu chuẩn mới của phân khúc đang hot hơn bao giờ hết này. Theo kế hoạch đã công bố trước đó, Bentley đặt doanh số tối thiểu cho mẫu SUV siêu sang là 3.000 xe/năm.

Một số nguồn tin ước đoán giá thành chiếc xe vào khoảng 200.000 bảng Anh. Nghĩa là khi về Việt Nam, giá xe sẽ nằm dao động ở mức 15 tỷ đồng. Tuy nhiên còn lâu nữa Bentley mới đưa ra con số chính thức. Hiện tại, hai mẫu xe chính hãng của Bentley tại Việt Nam là Flying Spur và Continental GTC, có giá tạm tính lần lượt là 620 nghìn USD và 656 nghìn USD (khoảng 13 tỷ đến 13,8 tỷ đồng). Với việc đã có đại lý đầu tiên tại Việt Nam và sự tin tưởng của ông Tổng Giám đốc Phạm Xuân Đông rằng Bentley sẽ phát triển tại nước ta, sẽ không quá bất ngờ khi hãng xe Anh Quốc cũng mang mẫu SUV này tới thị trường trong nước.  

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục