SUV 7 chỗ Chevrolet Trailblazer sắp ra mắt Việt Nam

Chia sẻ
Mẫu SUV 7 chỗ Trailblazer và xe thể thao Corvette Grand Sport 2017 sẽ là 2 trong số những mẫu xe nổi bật của Chevrolet tại triển lãm ô tô Việt Nam vào tháng 8 tới.
 
SUV 7 chỗ Chevrolet Trailblazer sắp ra mắt Việt Nam ảnh 1
 SUV 7 chỗ Chevrolet Trailblazer chia sẻ khung sàn với bán tải Colorado

Trong khuôn khổ Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 - Vietnam Motor Show 2017 (VMS) sẽ diễn ra vào đầu tháng 8/2017 tới tại TP.HCM, GM Việt Nam sẽ trưng bày thế hệ mới của những dòng xe toàn cầu đậm chất Mỹ đến từ thương hiệu Chevrolet.

Gian trưng bày Chevrolet tại VMS 2017 rộng 600 mét vuông, sẽ được thiết kế với chủ đề “Fuel Your Pride” và trưng bày các mẫu xe với hai chủ đề chính là Công nghệ và Vận hành. Công nghệ kết nối hàng đầu với hệ thống giải trí Mylink thế hệ mới nhất và những công nghệ an toàn thông minh cao cấp. Kinh nghiệm hơn 100 năm trong việc phát triển những động cơ tiên tiến như động cơ LT1, động cơ turbo tăng áp và Duramax của Chevrolet cũng sẽ được làm nổi bật.

SUV 7 chỗ Chevrolet Trailblazer sắp ra mắt Việt Nam ảnh 2
 Mẫu xe đáng chú ý tại gian hàng Chevrolet là SUV 7 chỗ Trailblazer sẽ lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam tại VMS 2017, cùng với mẫu xe thể thao Corvette Grand Sport 2017. Khi bán tại Việt Nam, Chevrolet Trailblazer sẽ nằm ở phân khúc cạnh tranh mạnh mẽ với Toyota Fortuner, Isuzu mu-X, Mitsubishi Pajero Sport và Ford Everest. 

Trong khi đó, Chevrolet Corvette Grand Sport 2017 hoàn toàn mới thể hiện một cách đậm nét những tinh túy của dòng xe đua thể thao của Chevrolet. Chiếc Corvette Grand Sport sở hữu động cơ V8 LT1 6.2 lít có khả năng sản sinh 460 mã lực cũng như tăng tốc 0-100km/h chỉ trong 3,6 giây. Corvette Grand Sport 2017 hứa hẹn sẽ là điểm sáng trên gian hàng Chevrolet tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2017.

SUV 7 chỗ Chevrolet Trailblazer sắp ra mắt Việt Nam ảnh 3
 
 

L.T

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục