Sướng như dùng tính năng mát-xa chân trên Audi A8 2018 sắp ra mắt

Chia sẻ
Đôi chân mỏi nhừ sau những giờ đi bộ, đứng liên tục hay chơi thể thao sẽ được chăm sóc hoàn hảo bởi xế sang Audi A8 2018 có sẵn trang bị tính năng mát-xa chân cho hành khách ngồi sau.

Càng gần đến ngày chính thức ra mắt toàn cầu, Audi càng hé lộ nhiều hơn các trang bị trên chiếc A8 2018. Mới đây nhất, trong một đoạn teaser dài 30 giây, thêm một tính năng đặc biệt nữa của A8 hoàn toàn mới được giới thiệu đến công chúng đó là thiết bị mát-xa chân cho hành khách ngồi sau.

 Clip mô tả lại cảm giác khoang khoái khi dùng matxa chân trên Audi A8 2018

Sướng như dùng tính năng mát-xa chân trên Audi A8 2018 sắp ra mắt ảnh 1
 Tấm mát-xa đặt phía sau lưng ghế trước
Sướng như dùng tính năng mát-xa chân trên Audi A8 2018 sắp ra mắt ảnh 2
Bảng điều khiển tính năng mát-xa với 2 chế độ "wave" và "stretch" và 3 mức cường độ. Phía dưới là các nút điều chỉnh cho hai ghế sau.
Trong đoạn teaser, thiết bị mát-xa chân được gắn khá gọn phía sau lưng ghế trước. Cho phép hành khách ngồi sau có thể đặt chân lên và tuỳ chọn chế độ mát-xa phù hợp thông qua một bảng điều khiển cảm ứng đặt ở vị trí trung tâm hàng ghế sau.
Qua hình ảnh mới hé lộ, chúng ta có thể bước đầu nhận ra hệ thống này có hai chế độ mát-xa "stretch" và "wave", mỗi chế độ có ba mức hoạt động mạnh dần. Phía dưới màn hình điều khiển còn có các nút bấm điều hướng hàng ghế cho thấy nhiều khả năng A8 2018 sẽ có chỉnh điện ghế sau.

Tuấn Anh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục