Sức quyến rũ của đồng hồ Hublot Big Bang Ferrari

Chia sẻ

Khoảng một năm trước, Hublot đã giới thiệu những mẫu đồng hồ Big Bang Ferrari đầu tiên, là thành quả hợp tác giữa Hublot với hãng xe thể thao Italia, Scuderia Ferrari. Mới đây, sự hợp tác giữa hai thương hiệu hạng sang này tiếp tục được tô thắm với 3 mẫu đồng hồ mới bổ sung vào bộ sưu tập “Big Bang Ferrari” gồm: Red Magic Carbon; King Gold Carbon và Ceramic.

Sức quyến rũ của đồng hồ Hublot Big Bang Ferrari ảnh 1
Hublot Big Bang Ferrari Red Magic Carbon
Những phiên bản mới này cũng có cơ cấu máy Unico độc đáo của Hublot, gồm 330 chi tiết cấu thành và bộ tích trữ năng lượng 72 giờ. Mặt đồng hồ saphia màu phớt đỏ đạt được nhờ bổ sung các thành phần hoá học vào các vật liệu khi phát triển, và giúp giữ bền màu sắc. Phiên bản Big Bang Ferrari “Red Magic Carbon”, cũng như các mẫu khác, cho phép hai loại dây đeo bằng da đỏ hoặc đen trên nền cao su đen. Số lượng giới hạn chỉ 1.000 chiếc với giá bán 32.100 đôla.
Sức quyến rũ của đồng hồ Hublot Big Bang Ferrari ảnh 2
Hublot Big Bang Ferrari King Gold Carbon
Mẫu “King Gold Carbon” là phiên bản giới hạn số lượng 500 chiếc, giá 43.600 đôla, có vòng viền mặt đồng hồ bằng sợi carbon với 6 con ốc chữ “H” bằng titan đen. Cũng như phiên bản “Red Magic Carbon”, các kim đồng hồ được phủ lớp phản quang màu trắng.
Sức quyến rũ của đồng hồ Hublot Big Bang Ferrari ảnh 3
Hublot Big Bang Ferrari Ceramic
Mẫu thứ ba là Big Bang Ferrari Ceramic, có phần vỏ và vòng viền mặt đồng hồ bằng gốm đen, song vòng viền mặt được đánh xước. Các kim đồng hồ phủ lớp phản quang đen. Mẫu này được sản xuất giới hạn 1.000 chiếc với giá 29.800 đôla. Bên dưới là những mẫu Big Bang Ferrari đầu tiên:
Sức quyến rũ của đồng hồ Hublot Big Bang Ferrari ảnh 4
Hublot Big Bang Ferrari Magic Gold
Sức quyến rũ của đồng hồ Hublot Big Bang Ferrari ảnh 5
Hublot Big Bang Ferrari Titanium
Sức quyến rũ của đồng hồ Hublot Big Bang Ferrari ảnh 6
Hublot Big Bang Ferrari Chrono Tourbillon
Sức quyến rũ của đồng hồ Hublot Big Bang Ferrari ảnh 7
Đại diện của hai thương hiệu Hublot và Ferrari

Thuỷ Nguyên - nguồn: Hublot

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục