Subaru VIZIV Tourer Concept đẹp ấn tượng ra mắt toàn cầu

Chia sẻ
 
Hướng đến tính tiện nghi cho những hành trình du lịch, Subaru VIZIV Tourer Concept với thiết kế ấn tượng đã trình làng thế giới tại Geneva Motor Show 2018. 
Subaru VIZIV Tourer Concept đẹp ấn tượng ra mắt toàn cầu ảnh 1
 
 

Kể từ khi giới thiệu mẫu Subaru VIZIV Concept năm 2013, đến nay Subaru đã tạo ra một series các mẫu xe ý tưởng “VIZIV” (Vision for Innovation) mang các chủ đề khác nhau, thể hiện cho tầm nhìn tương lai của hãng trong việc phát triển các mẫu xe mới, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với chủ đề du lịch, Subaru tiếp tục trình làng mẫu VIZIV Tourer Concept 4 chỗ ngồi tiện nghi thoải mái, thiết kế đẹp mắt, đi kèm những “đặc sản” thương hiệu như hệ dẫn động 4 bánh Symmetrical AWD, động cơ đối đỉnh Boxer hay các công nghệ an toàn và hỗ trợ lái Subaru EyeSight. Tất cả cùng tạo nên hiệu năng vận hành vượt trội, thoải mái tiện nghi và an toàn cho mọi hành khách trong xe, cùng thưởng ngoạn trên các hành trình du lịch.
Subaru VIZIV Tourer Concept đẹp ấn tượng ra mắt toàn cầu ảnh 2
 
 Chiếc VIZIV Tourer có trục cơ sở 2.730mm, kích thước tổng thể (Dài x Rộng x Cao) tương ứng (4.775 x 1.930 x 1.435)mm. Kiểu dáng của xe có thể xếp vào phân khúc xe wagon hay estate, nhưng mang phong cách thể thao và đặc biệt lại chỉ có 4 chỗ ngồi, thay vì 5 chỗ như những chiếc wagon thông thường. Điều này có nghĩa là hàng ghế sau của xe bố trí 2 chỗ ngồi độc lập, cao cấp hơn. Xe được áp dụng ngôn ngữ thiết kế “Dynamic x Solid” đặc trưng của Subaru, với phong cách năng động, chắc khỏe. Bản thân là một chiếc touring wagon, song VIZIV Tourer lại có những viền hốc bánh xe được nhấn mạnh bằng các chi tiết ốp sợi carbon đi kèm các cánh gió khí động học. Ngoài tính tiện dụng, mẫu xe còn được cho là phù hợp với những khách hàng có phong cách sống năng động.
Subaru VIZIV Tourer Concept đẹp ấn tượng ra mắt toàn cầu ảnh 3
 
 
Subaru VIZIV Tourer Concept đẹp ấn tượng ra mắt toàn cầu ảnh 4
 
 
Subaru VIZIV Tourer Concept đẹp ấn tượng ra mắt toàn cầu ảnh 5
 
 
Subaru VIZIV Tourer Concept đẹp ấn tượng ra mắt toàn cầu ảnh 6
 
 
Subaru VIZIV Tourer Concept đẹp ấn tượng ra mắt toàn cầu ảnh 7
 
 
Subaru VIZIV Tourer Concept đẹp ấn tượng ra mắt toàn cầu ảnh 8
 
 
Subaru VIZIV Tourer Concept đẹp ấn tượng ra mắt toàn cầu ảnh 9
 
 

Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục