Subaru Forester 2019 thế hệ mới sắp ra mắt toàn cầu

Chia sẻ
 
Subaru Forester 2019 thế hệ mới, thế hệ thứ 5 sẽ được cải tiến toàn diện, thiết kế mới đi kèm nhiều công nghệ hiện đại, hứa hẹn tạo nên sức hút mới cho chiếc SUV hạng C nổi tiếng.
Subaru Forester 2019 thế hệ mới sắp ra mắt toàn cầu ảnh 1
 
 Subaru Corporation vừa chính thức cho biết mẫu xe crossover SUV Subaru Forester 2019 thế hệ mới - thế hệ thứ 5 của dòng xe - sẽ được ra mắt toàn cầu ngày 28/3 tới đây tại triển lãm ô tô quốc tế New York International Auto Show 2018 (diễn ra từ 28-29/3 cho ngày báo chí và từ 30/3 đến 8/4 cho ngày công chúng). 

Cùng với thông báo, Subaru tung ra một hình ảnh chỉ cho thấy một góc phần đuôi xe, điểm nhấn là đèn hậu LED hoàn toàn mới thiết kế ấn tượng hơn. 

Subaru Forester 2019 thế hệ mới sắp ra mắt toàn cầu ảnh 2Subaru Forester thế hệ thứ 4 hiện tại
 Subaru Forester là một chiếc crossover SUV dựa trên nền tảng xe hạng C - dòng xe Subaru Impreza, được sản xuất từ năm 1997 đến nay và đã trải qua 4 thế hệ vòng đời. Thế hệ hiện tại là thế hệ thứ 4, từ năm 2012 đến nay. Cũng như nhiều mẫu xe Subaru khác, Forester có những "đặc sản" của hãng như động cơ boxer đối đỉnh nằm ngang, hệ dẫn động 4 bánh đối xứng symmetrical... đem lại khả năng vận hành có bản sắc riêng, đa năng trên nhiều địa hình khác nhau và an toàn. 

Tại thị trường Việt Nam, Forester là một mẫu xe được phân phối chính hãng rất sớm, bởi công ty Motor Image. Hiện Forester có 2 phiên bản với giá 1,445 tỉ đồng và 1,666 tỉ đồng. 

Được biết, mẫu xe Subaru Forester 2019 thế hệ mới sẽ ra mắt thị trường châu Á vào tháng 8 năm nay. 

Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục