Subaru Forester 2019 thế hệ mới chính thức ra mắt Việt Nam tại VMS

Chia sẻ
Tại triển lãm VMS 2018, Subaru mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn thú vị như lái thử, trình diễn xe hơi mạo hiểm cho khách hàng trải nghiệm.

Motor Image, nhà phân phối độc quyền xe Subaru Việt Nam, tham dự Triển Lãm Ô Tô Việt Nam 2018 cùng hàng loạt chương trình hấp dẫn. Điểm nhấn nổi trội nhất là sự ra mắt mẫu xe Subaru Forester hoàn toàn mới đang được rất nhiều người mong đợi, tiếp đến là các buổi trình diễn xe hơi mạo hiểm Russ Swift Stunt Show, chương trình lái thử và trải nghiệm Subaru Core Technologies, trưng bày mẫu xe Subaru "vintage car" và cuối cùng là hoạt động “đóng góp từ thiện – ký tên lên xe” trong suốt thời gian triển lãm từ ngày 24 đến hết ngày 28.10.2018 tại SECC.

Subaru Forester 2019 thế hệ mới chính thức ra mắt Việt Nam tại VMS ảnh 1
Gian hàng của Subaru triển lãm VMS 2018. 
Tại Triển Lãm Ô Tô Việt Nam 2018, Motor Image đã chính thức ra mắt mẫu xe Subaru Forester 2.0i-S hoàn toàn mới tích hợp EyeSight, công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến nhất của Subaru hiện nay. Với việc đổi mới toàn diện từ động cơ đến thiết kế, và bổ sung một loạt các tính năng hiện đại, Forester thế hệ mới đem lại sự hài hòa giữa yếu tố thẩm mỹ và cảm giác lái vượt trội, mang lại sự thích thú cho người lái.

Subaru Forester 2019 thế hệ mới chính thức ra mắt Việt Nam tại VMS ảnh 2
Bên cạnh đó, khách hàng và người yêu mến Subaru sẽ được lái thử và trải nghiệm tất cả các Tính Năng Cốt Lõi - Subaru Core Technology. Đặc biệt là những tính năng an toàn nổi bật của tổ hợp công nghệ EyeSight – Mắt Thần như: Hệ Thống Xử Lý Bướm Ga Trước Va Chạm, và Phanh Phòng Chống Va Chạm. Các Chương trình lái thử xe được Subaru tổ chức nhằm giúp khách hàng lần đầu tiên được trải nghiệm tất cả các tính năng cải tiến của các dòng xe Subaru.

Subaru Forester 2019 thế hệ mới chính thức ra mắt Việt Nam tại VMS ảnh 3
Khi đăng ký tham gia, khách hàng sẽ có dịp tự cầm lái và trải nghiệm sự khác biệt của Hệ Dẫn Động 4 Bánh Toàn Thời Gian - SAWD trứ danh với Subaru Outback và Subaru Forester – khi vượt qua các chướng ngại vật khó -  ngay tại khu vực lái thử xe ngoài trời của Subaru phía trước nhà Triển Lãm. Khách có thể đăng ký lái thử tại lều ngoài trời Subaru hoặc tại quầy lễ tân Subaru trong nhà triển lãm.

Subaru Forester 2019 thế hệ mới chính thức ra mắt Việt Nam tại VMS ảnh 4
Kỷ lục gia Russ Swift tiếp tục góp mặt với Subaru tại VMS 2018, mang đến những màn biểu diễn lái xe vô cùng mạo hiểm và hấp dẫn. Những màn biểu diễn của Russ Swift đã khá quen thuộc với khách tham quan những kì triển lãm trước của Subaru. Ông chinh phục khán giả bằng những pha biểu diễn lái xe mạo hiểm quen thuộc tưởng chừng như đơn giản nhưng đòi hỏi sự chuẩn xác hoàn hảo. Các màn trình diễn: đỗ xe song song, xoay vòng ngược tốc độ cao, lái xe hơi trên 2 bánh, và đặc biệt là màn xoay 10 vòng xe theo hình Doughnut trong thời gian ngắn nhất.

Subaru Forester 2019 thế hệ mới chính thức ra mắt Việt Nam tại VMS ảnh 5
 Hoạt động đóng góp từ thiện vào quĩ "Hiểu Về Trái Tim -  kí tên lên xe Subaru XV".
Cuối cùng, tiếp nối thành công của hoạt động “Thử thách vì Từ Thiện” diễn ra vào tháng 8 vừa qua, tại gian hàng trong nhà của Subaru dành riêng một khu vực cho khách hàng để cùng tham gia hoạt động đóng góp từ thiện vào quĩ "Hiểu Về Trái Tim -  kí tên lên xe Subaru XV" và nhận những phần quà rất xinh xắn từ Subaru thay lời cảm ơn vì hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa.

RPM

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục