Sư tử cầm lái Mercedes-Benz S-Class và cách xua tan mọi stress

Chia sẻ
 
Mọi căng thẳng ưu phiền sau ngày dài làm việc sẽ được hoàn toàn trút bỏ, chỉ sau một nút bấm kích hoạt "Energizing" trên chiếc Mercedes-Benz S-Class mới.
Sư tử cầm lái Mercedes-Benz S-Class và cách xua tan mọi stress ảnh 1
 Sư tử vốn được ví von như “Chúa tể” của muôn loài động vật. Trong giới kinh doanh, sư tử lại thường được sử dụng nhằm thể hiện vai trò tiên phong, là “vua” với quyền lực tối thượng. Mercedes-Benz sử dụng hình ảnh sư tử như với hàm ý là “vua” trong giới kinh doanh, có thể là nhà điều hành, giám đốc hay đại loại nắm trọng trách lãnh đạo.  

Trong đoạn phim ngắn về chiếc S-Class mới, sư tử được sử dụng như một phép ẩn dụ thể hiện cho ông chủ của một công ty trẻ thành đạt có trong tay mọi thứ. Trong một ngày, ông chủ này đối diện với khá nhiều rắc rối phiền toái và thậm chí làm ông ta nóng giận. Tuy nhiên sau khi bước vào trong chiếc S-Class và trở về nhà, ông ta đã lấy lại được tâm trạng tốt, trút bỏ mọi stress sau một ngày dài làm việc. Điều này chính là nhờ những tính năng điều khiển tiện nghi phục hồi sinh lực ‘ENERGIZING” độc đáo có trên chiếc S-Class.

Sư tử cầm lái Mercedes-Benz S-Class và cách xua tan mọi stress ảnh 2
 Chỉ cần thông qua một nút bấm, hệ thống can thiệp tổng hòa nhiều chức năng để giúp đạt được môi trường trong khoang nội thất xe phù hợp với tâm trạng, cảm xúc mong muốn, thông qua điều khiển điều hòa không khí, chế độ lái, xức nước hoa, ánh sáng, âm nhạc và cả chức năng massage từ ghế ngồi.
Sư tử cầm lái Mercedes-Benz S-Class và cách xua tan mọi stress ảnh 3
Sư tử cầm lái Mercedes-Benz S-Class và cách xua tan mọi stress ảnh 4
Sư tử cầm lái Mercedes-Benz S-Class và cách xua tan mọi stress ảnh 5
Sư tử cầm lái Mercedes-Benz S-Class và cách xua tan mọi stress ảnh 6
Sư tử cầm lái Mercedes-Benz S-Class và cách xua tan mọi stress ảnh 7
Sư tử cầm lái Mercedes-Benz S-Class và cách xua tan mọi stress ảnh 8
 
 

Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục