Soi trước Ferrari LaFerrari độ bodykit đầu tiên trên Thế giới

Chia sẻ
Do hãng Revozport thiết kế, bộ bodykit đầu tiên dành cho hypercar Ferrari LaFerrari sẽ khiến cho chiếc siêu xe này trở nên dữ dằn và đạt hiệu năng khí động học cao hơn.

Để đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa của khách hàng, những hãng độ trên Thế giới đã phát triển các gói độ cho nhiều dòng siêu xe khác nhau. Tuy nhiên với các mẫu xe hypercar, hiếm hãng nào dám độ lại chúng. Vốn đã được các hãng siêu xe thiết kế và chế tạo hoàn hảo nhất có thể, việc độ lại những chiếc hypercar có thể gây tác dụng ngược, ảnh hưởng tiêu cực tới hiệu năng vận hành. Chính vì vậy khi Revozport công bố sẽ thiết kế cho Ferrari LaFerrari một bộ bodykit đặc biệt, hãng độ tới từ châu Âu này đã khiến Thế giới siêu xe phải chú ý.

Soi trước Ferrari LaFerrari độ bodykit đầu tiên trên Thế giới ảnh 1
 Có tên gọi Revoluzione, gói bodykit của Revozport dành cho LaFerrari được lấy cảm hứng từ phiên bản đua của chiếc xe là FXX K Evo. Với mục tiêu đem lại cho chiếc hypercar mới nhất của Ferrari vẻ ngoài thể thao và đặc tính khí động học vượt trội hơn, Revozport đã lắp thêm cho chiếc xe các cánh khí động học mới ở đằng trước và hai bên thân xe. Trong khi đó ở phía sau, LaFerrari đã có nắp máy, cánh khuếch tán khí động học dưới cản hậu được thiết kế lại và cánh đuôi gắn cố định.
Soi trước Ferrari LaFerrari độ bodykit đầu tiên trên Thế giới ảnh 2
 Toàn bộ các chi tiết này đều làm từ sợi carbon để đảm bảo rằng LaFerrari sẽ có trọng lượng gần như không thay đổi sau khi độ. Ngay cả khi không nâng cấp hệ động lực, gói bodykit khí động học của Revozport vẫn có thể khiến cho chiếc xe có thể thực hiện những vòng đua trong thời gian nhanh hơn, do lực nén không khí tới thân xe tăng lên giúp người lái có thể vượt qua các góc cua nhanh và ổn định hơn. 
Soi trước Ferrari LaFerrari độ bodykit đầu tiên trên Thế giới ảnh 3
Hiện tại Revozport chưa công bố chi tiết mức giá cho Revoluzione, nhưng hãng cho biết rằng hiện đã có một chủ xe LaFerrari tại Trung Đông đặt hàng gói độ này. 


Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục