Soi những thay đổi trên MPV Honda Odyssey 2018

Chia sẻ
Dòng MPV 7 chỗ Honda Odyssey phiên bản toàn cầu vừa được Honda nâng cấp giữa vòng đời, với chỉ một số thay đổi nhỏ ở cả ngoại và nội thất.

Hiện tại Honda đang bán dòng Odyssey với 2 phiên bản khác nhau trên Thế giới. Trong khi chiếc Odyssey là mẫu minivan cỡ lớn tại thị trường Mỹ (lớn hơn một chút so với mẫu Odyssey còn lại) vừa có thế hệ mới vào năm nay thì Odyssey bản quốc tế, hiện đang được bán ở Việt Nam hay Nhật Bản đã có mặt trên thị trường từ năm 2013. Mới đây, Honda Odyssey 2018 phiên bản nâng cấp giữa vòng đời đã được Honda chính thức công bố đầu tiên ở Nhật Bản.

Soi những thay đổi trên MPV Honda Odyssey 2018 ảnh 1
So với phiên bản hiện tại, Odyssey 2018 chỉ được cải tiến nhẹ ở ngoại thất. Bắt đầu từ phía trước, chiếc xe có lưới tản nhiệt thay đổi nhẹ với thanh nan bao xung quanh logo Honda lớn hơn, nẹp mạ chrome chữ U phía trên và 4 nan ngang phía dưới, thay vì 3 nan như phiên bản cũ. Cản trước của Odyssey 2018 cũng đã được thiết kế lại với các hốc gió mới và đèn sương mù LED.
Soi những thay đổi trên MPV Honda Odyssey 2018 ảnh 2
 Ở phía sau, phiên bản hiện tại sở hữu một thanh nẹp nhựa trong suốt, bên dưới là dòng chữ Odyssey mạ bóng nằm nối liền giữa 2 đèn hậu. Honda đã loại bỏ chi tiết này trên Odyssey 2018, đồng thời chuyển logo tên xe thành chữ gắn trên cửa sau. Cuối cùng, Odyssey 2018 có bộ mâm đúc nhiều nan thanh lịch, sang trọng hơn.
Soi những thay đổi trên MPV Honda Odyssey 2018 ảnh 3
Soi những thay đổi trên MPV Honda Odyssey 2018 ảnh 4
 Ở bên trong nội thất, các thay đổi của Odyssey 2018 còn ít hơn khi chiếc xe chỉ có tùy chọn vải bọc với hoa văn mới. Tuy nhiên, gói các hệ thống an toàn chủ động và hỗ trợ người lái Honda Sensing của chiếc xe đã được nâng cấp thêm tính năng tự động "bám đuôi" xe khác ở tốc độ thấp, cực kỳ hữu dụng trong trường hợp tắc đường.
Soi những thay đổi trên MPV Honda Odyssey 2018 ảnh 5
 Hệ động lực của Odyssey 2018 cũng không có sự thay đổi với động cơ xăng 2.0l 4 xi-lanh nạp khí tự nhiên, cho công suất 143 mã lực và mô-men xoắn 175Nm. Phiên bản hybrid được kết hợp thêm với 2 mô-tơ điện và khối pin lithium-ion để đạt tổng hiệu năng 181 mã lực/315Nm. Honda hiện chưa công bố thời điểm bán ra và giá của Odyssey 2018.
Soi những thay đổi trên MPV Honda Odyssey 2018 ảnh 6 
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục