Soi Mitsubishi Triton độ kiểu khác thường để đóng Fast & Furious

Chia sẻ
Góp mặt vào show diễn trực tiếp Fast & Furious Live, chiếc bán tải Mitsubishi Triton được cải tiến toàn diện về hiệu suất và kiểu dáng để thực hiện các tiết mục biểu diễn.

Bán tại Anh với tên gọi L200, Mitsubishi Triton là một trong những dòng bán tải hạng trung được khách hàng khá ưa chuộng hiện nay. Để quảng bá thêm cho chiếc xe, Mitsubishi Anh Quốc đã tạo ra một phiên bản L200 đặc biệt nhằm góp mặt vào các tiết mục mạo hiểm tại buổi trình diễn Fast & Furious Live. Đây là một chương trình đặc biệt được tổ chức liên tục, với các tiết mục biểu diễn và lái thử xe mạo hiểm lấy cảm hứng từ các trường đoạn đuổi bắt trong các phần phim tốc độ Fast & Furious.

Soi Mitsubishi Triton độ kiểu khác thường để đóng Fast & Furious ảnh 1
 Dù chưa từng xuất hiện trong bất kỳ một phần Fast & Furious nào, tuy nhiên chiếc Triton đã được độ lại để trở nên ngầu như những mẫu xe chuyên dụng được các thành viên trong gia đình của Dominic Toretto sử dụng trong phim. Phần thân xe nguyên bản của Triton đã được hàn, gần như toàn bộ các panel để có thể lắp được bộ khung bảo vệ, trong khi hệ thống treo cũng đã nâng cao nhằm tạo thêm khoảng trống cho những chiếc bánh ngoại cỡ. Tông màu chủ đạo của bản độ này là cam và xám.
Soi Mitsubishi Triton độ kiểu khác thường để đóng Fast & Furious ảnh 2

Trong khi có ngoại hình gần như hoàn toàn thay đổi so với Triton/L200 thường, nội thất của chiếc xe biểu diễn này đã được gần như giữ nguyên. Mitsubishi chỉ thay cho chiếc xe bộ ghế thể thao với khung bằng sợi carbon của Corbeau, kết hợp với dây đai an toàn 4 điểm. Tuy nhiên để có thể lắp được dây đai, hàng ghế sau của xe đã bị loại bỏ.

Soi Mitsubishi Triton độ kiểu khác thường để đóng Fast & Furious ảnh 3
 Vẫn được trang bị động cơ 2.4l diesel tăng áp, tuy nhiên phiên bản L200 Fast & Furious đã được độ lại với tăng áp của Garrett, cổ nạp "thửa" riêng và họng hút gió được chế tạo bằng công nghệ in 3D. Với các thay đổi này, chiếc xe đã có thể cho công suất lớn hơn Triton/L200 nguyên bản, tuy nhiên Mitsubishi Anh Quốc không tiết lộ chi tiết sự thay đổi hiệu suất của xe.
Soi Mitsubishi Triton độ kiểu khác thường để đóng Fast & Furious ảnh 4
 Bên cạnh 2 chiếc Mitsubishi đặc biệt khác, bản độ L200 này sẽ góp mặt vào các phần tương tác khán giả độc đáo tại show diễn Fast & Furious Live sắp được tổ chức tại Birmingham, Anh vào 27/4/2018 tới.
Soi Mitsubishi Triton độ kiểu khác thường để đóng Fast & Furious ảnh 5
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục