Sôi động ngày hội “Vì Cộng đồng Ô tô Việt 2014” tại SVĐ Quân khu 7

Chia sẻ

Sự kiện khai màn chuỗi chương trình “Vì cộng đồng ô tô Việt 2014” (Car Care Day) đã diễn ra trong hai ngày cuối tuần qua, 05 và 06.07, tại SVĐ Quân Khu 7 với sự tham gia của hàng trăm xe ô tô các loại.

ngay-hoi-car-care-day-vi-cong-dong-oto-viet-2014

Chương trình “Vì Cộng đồng ô tô Việt” năm 2014, với các hoạt động ngày hội chăm sóc xe (Car Care Day), đã được BTC chính thức công bố từ đầu tháng 06.2014. Hai ngày chăm sóc xe vừa diễn ra tại SVĐ Quân Khu 7, TP.HCM, là những hoạt động đầu tiên, và theo kế hoạch sẽ diễn ra ngày hội kế tiếp vào tháng 11 năm nay tại Hà Nội (SVĐ Mỹ Đình).

Có hàng trăm xe đã đến tham dự chương trình chăm sóc tại SVĐ Quân khu 7, được các chuyên gia kỹ thuật chính hãng từ các nhà sản xuất lớn trong ngành công nghiệp phụ trợ (gồm Bridgestone, 3M và Bosch) chăm sóc bảo dưỡng, tư vấn hướng dẫn cho người sử dụng. Các vấn đề tập trung vào chăm sóc tư vấn sử dụng lốp (đo áp suất lốp, kiểm tra độ sâu gai, cách chọn mua lốp, bảo dưỡng lốp...), bảo dưỡng và tư vấn về nội ngoại thất như khử mùi khoang lạnh hay tẩy nhiều dạng chất bẩn trên xe (chuyên gia của 3M), kiểm tra chăm sóc và tư vấn về ắc-quy, còi, cần gạt mưa... (chuyên gia từ Robert Bosch Việt Nam). Bên cạnh đó, các nhân viên từ bảo hiểm Liberty cũng tư vấn hướng dẫn cho khách tham dự các bước xử lý khi gặp sự cố, tai nạn...

ngay-hoi-car-care-day-vi-cong-dong-oto-viet-2014

Ngoài việc chăm sóc bảo dưỡng xe ô tô cho người sử dụng, Ngày hội chăm sóc xe – Car Care Day còn là hoạt động nhằm trang bị rộng rãi hơn cho người sử dụng xe những kiến thức cơ bản về chăm sóc bảo dưỡng xe, cách vận hành xe an toàn, nâng cao ý thức khi tham gia giao thông nhằm hướng tới mục tiêu giảm thiểu tai nạn giao thông, góp phần xây dựng xã hội ngày một an toàn hơn.

ngay-hoi-car-care-day-vi-cong-dong-oto-viet-2014

Bên cạnh đó, UNESCO trong vai trò bảo trợ hoạt động xã hội cũng đồng hành cùng chương trình “Vì cộng đồng ô tô Việt” thực hiện các hoạt động thiện nguyện, nhằm đưa những cam kết trách nhiệm cộng đồng từ Bệnh Viện Ô Tô, Bridgestone Việt Nam và các đối tác đến gần hơn với xã hội. Toàn bộ kinh phí thu được từ chương trình sẽ ủng hộ ngư dân miền Trung và trẻ em chịu ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp trong các vụ tai nạn giao thông, giúp họ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Sôi động ngày hội “Vì Cộng đồng Ô tô Việt 2014” tại SVĐ Quân khu 7 ảnh 4
Sôi động ngày hội “Vì Cộng đồng Ô tô Việt 2014” tại SVĐ Quân khu 7 ảnh 5
Sôi động ngày hội “Vì Cộng đồng Ô tô Việt 2014” tại SVĐ Quân khu 7 ảnh 6
Sôi động ngày hội “Vì Cộng đồng Ô tô Việt 2014” tại SVĐ Quân khu 7 ảnh 7
Sôi động ngày hội “Vì Cộng đồng Ô tô Việt 2014” tại SVĐ Quân khu 7 ảnh 8
Sôi động ngày hội “Vì Cộng đồng Ô tô Việt 2014” tại SVĐ Quân khu 7 ảnh 9
Sôi động ngày hội “Vì Cộng đồng Ô tô Việt 2014” tại SVĐ Quân khu 7 ảnh 10
Sôi động ngày hội “Vì Cộng đồng Ô tô Việt 2014” tại SVĐ Quân khu 7 ảnh 11

Lê Trí

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục