Soi chi tiết Mazda CX-5 sắp trưng bày tại triển lãm Geneva

Chia sẻ
CX-5 2017 sẽ trình làng tại triển lãm Geneva trong tháng tới và "lên kệ" ngay trong năm với nhiều nâng cấp về thiết kế nội, ngoại thất và tính năng vận hành.

Trước khi triển lãm Geneva chính thức khai mạc vào ngày 7/3 tới, Mazda đã tung những hình ảnh và thông tin về nâng cấp trên các phiên bản mới của 3 dòng xe: CX-5, CX-3 và Mazda2. Trong đó, Mazda CX-5 2017 là mẫu xe được quan tâm nhiều nhất được hãng chú trọng nâng cấp tổng thể thiết kế và công nghệ.

Soi chi tiết Mazda CX-5 sắp trưng bày tại triển lãm Geneva ảnh 1
 Mazda CX-5 2017 sẽ là thế hệ mới.

CX-5 hoàn toàn mới có ngoại hình trông gọn gẽ hơn với những đường dập nổi đơn giản dọc thân xe. Phần đầu xe vẫn mang nét đặc trưng của Mazda nhưng thiết kế chi tiết của lưới tản nhiệt được làm mới sắc bén hơn, cụm đèn pha kéo dài và cản trước trông mạnh mẽ hơn. Nửa viền lưới tản nhiệt mạ chrome kéo liền lên hai cụm đèn pha hai bên kết hợp với cạnh ca-pô dập gân ốp chặt nửa trên lưới tản nhiệt khiến CX-5 2017 có diện mạo thể thao hơn phiên bản tiền nhiệm. 

Bên trong ca-bin, nội thất xe cũng được thiết kế mới với nhiều đường nét vuốt sắc trên cửa gió điều hoà, các cụm phím chức năng bố trí trên vô-lăng 3 chấu thể thao. Ghế da được Mazda làm lại chú trọng vào cảm giác thoả mái cho hành khách ở những hành trình dài. Nhìn chung, Mazda CX-5 hoàn toàn mới có thiết kế bên ngoài và bố trí nội thất bên trong trẻ hơn, mạnh mẽ hơn và sắc sảo hơn.

Soi chi tiết Mazda CX-5 sắp trưng bày tại triển lãm Geneva ảnh 2
CX-5 mới có nội thất được đánh giá là trẻ trung, hiện đại hơn.

Mazda CX-5 2017 hoàn toàn mới sẽ có cả phiên bản máy xăng và máy dầu. Phiên bản cho thị trường Bắc Mỹ và Nhật Bản có tuỳ chọn động cơ  SkyActiv-G 2.0, SkyActiv-G 2.5 (máy xăng) và bản máy dầu SkyActiv-D 2.2 kết hợp với tuỳ chọn số sàn 6 cấp hoặc số tự động 6 cấp.

Cùng với CX-5, Mazda CX-3 và Mazda2 cũng sẽ chính thức ra mắt toàn thế giới tại triển lãm Geneva. Phiên bản mới của CX-3 chỉ là bản nâng cấp, được thừa hưởng công nghệ kiểm soát gia tốc G-Vectoring Control, cùng các bổ sung nổi bật gồm có: tính năng điện tử nâng cấp và đèn pha LED thích ứng AHL. Bên trong ca-bin, CX-3 cũng có nội thất mới với vô-lăng được thiết kế lại, màn hình hiển thị trung tâm mới giúp lái xe an toàn hơn, thoả mái hơn. Mazda 2 2017 phiên bản mới cũng được nâng cấp về trang bị nội, ngoại thất tương tự CX-3.

Tại Việt Nam, Mazda CX-5 là mẫu xe bán chạy thứ hai của Mazda đứng sau Mazda 3 đồng thời là mẫu xe bán chạy thứ 7 trên thị trường với lượng tiêu thụ 8.830 xe trong năm 2016. CX-5 là mẫu crossover được khách hàng Việt Nam ưa chuộng, được bán với giá từ 1,039 tỷ đồng.

Ảnh chi tiết Mazda CX-5 2017 phiên bản cho thị trường Bắc Mỹ và Nhật Bản:

Soi chi tiết Mazda CX-5 sắp trưng bày tại triển lãm Geneva ảnh 3
 

Soi chi tiết Mazda CX-5 sắp trưng bày tại triển lãm Geneva ảnh 4
 
Soi chi tiết Mazda CX-5 sắp trưng bày tại triển lãm Geneva ảnh 5
 
Soi chi tiết Mazda CX-5 sắp trưng bày tại triển lãm Geneva ảnh 6
 
Soi chi tiết Mazda CX-5 sắp trưng bày tại triển lãm Geneva ảnh 7
 
Soi chi tiết Mazda CX-5 sắp trưng bày tại triển lãm Geneva ảnh 8
 
Soi chi tiết Mazda CX-5 sắp trưng bày tại triển lãm Geneva ảnh 9
 
 
Soi chi tiết Mazda CX-5 sắp trưng bày tại triển lãm Geneva ảnh 10
 

H.P

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục