Soi Chevrolet Camaro SS đặc biệt trước triển lãm xế độ SEMA

Chia sẻ
Có tên gọi SS Shock Concept, phiên bản ý tưởng mới của dòng xe cơ bắp Chevrolet Camaro sẽ đóng vai trò "xem trước" loạt phụ tùng chính hãng trong tương lai.

So với đối thủ đồng hương Ford, có vẻ như Chevrolet sẽ mở khu trưng bày với quy mô nhỏ hơn tại triển lãm xe độ thường niên SEMA 2018. Trong số hơn 12 chiếc xe được Chevrolet xác nhận đem tới SEMA, sẽ có 2 bản độ thuộc dòng xe thể thao cơ bắp Camaro. Nhằm thu hút người hâm mộ trước khi triển lãm này chính thức khai mạc vào cuối tháng, bản độ Chevrolet Camaro đầu tiên đã vừa được công bố, với tên gọi Camaro SS Shock Concept.

Soi Chevrolet Camaro SS đặc biệt trước triển lãm xế độ SEMA ảnh 1
 Theo Chevrolet, Camaro SS Shock Concept được thiết kế nhằm giúp khách hàng có thể "xem trước" các phụ tùng độ chính hãng cho phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Camaro, vốn mới chỉ vừa xuất hiện vào tháng 4 vừa qua. Tên gọi "Shock" của xe được đặt tên theo màu sơn vàng nổi bật, sẽ được Chevrolet đưa vào bảng màu của Camaro 2019 kể từ đầu năm 2019 tới. Với 2 vạch sơn màu đen trên nắp ca-pô, Camaro SS Shock dễ dàng khiến người mê xe liên tưởng tới nhân vật robot Bumblebee trong loạt phim Transformers.
Soi Chevrolet Camaro SS đặc biệt trước triển lãm xế độ SEMA ảnh 2
Bên cạnh màu sơn đặc biệt, Camaro SS Shock còn được Chevrolet trang bị cho một loạt "đồ chơi" nâng cấp từ ngoại hình tới hiệu năng. Hiện tại Chevrolet chưa công bố chi tiết các món đồ được lắp trên xe nhưng từ những hình ảnh được hãng công bố, có thể thấy Camaro SS Shock sẽ có bộ mâm 5 cánh kép được sơn màu đen tương phản với màu thân xe, ốp gương đen bóng, dè bên cùng cánh đuôi và cánh khuếch tán gió dưới cản trước khí động học.
Soi Chevrolet Camaro SS đặc biệt trước triển lãm xế độ SEMA ảnh 3
 Nằm phía sau lớp vỏ, chiếc Camaro ý tưởng này có lọc gió và cổ hút độ, cùng với hệ thống phanh trước Brembo và các thành phần của hệ treo được lấy từ Camaro 1LE. Các chi tiết độ trên cũng sẽ nằm trong danh sách tùy chọn của Camaro 2019, bên cạnh ghế đua Recaro và nắp xăng trang trí bằng sợi carbon. Bên cạnh Camaro SS Shock, bản độ Camaro thứ 2 được Chevrolet trưng bày tại SEMA 2018 sẽ dựa trên model LT mui trần. Hiện chưa được công bố hình ảnh chính thức, nhưng Chevrolet đã hé lộ rằng chiếc Camaro mui trần này sẽ có màu sơn xám ánh kim mờ với các chi tiết trang trí màu đỏ.
Soi Chevrolet Camaro SS đặc biệt trước triển lãm xế độ SEMA ảnh 4
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục