Sốc với xe tang độ từ Rolls-Royce Phantom

Chia sẻ
Khi về với cát bụi, một số gia đình giàu có ước muốn linh cữu người thân của họ được đưa tiễn trên những chiếc xe đặc biệt...
Sốc với xe tang độ từ Rolls-Royce Phantom ảnh 1
A.W.Lymn The Family Funeral Service - một công ty chuyên dịch vụ tang lễ lâu đời ở Nottingham, Anh quốc, thành lập từ năm 1907 - vừa bổ sung một chiếc xe tang rất đặc biệt được biến thể từ một chiếc Rolls-Royce Phantom, đưa đội hình xe hùng hậu của công ty này lên tới 39 chiếc Rolls-Royce và Bentley, trong đó đội hình xe Rolls-Royce là 11 chiếc.
Sốc với xe tang độ từ Rolls-Royce Phantom ảnh 2

Chiếc xe tang “Phantom Hearse” độc đáo mới bổ sung vào đội hình là dự án thực hiện trong vài năm bởi Biemme Special Cars, một công ty chuyên chế tạo những chiếc xe tang đặc biệt có trụ sở ở Italy.

Dựa trên khung sườn của Rolls-Royce Phantom, nhưng chiếc xe tang được kéo dài trục cơ sở, mở rộng khoang phía sau và tạo thành một khoang chứa áo quan có thể bố trí bất kỳ áo quan kích cỡ nào, đồng thời cũng để các vòng hoa và những thứ liên quan khác. Cửa sau của xe mở tự động và sàn để áo quan có thể đóng mở một cách êm ái tĩnh lặng.
Sốc với xe tang độ từ Rolls-Royce Phantom ảnh 3
Sốc với xe tang độ từ Rolls-Royce Phantom ảnh 4
Sốc với xe tang độ từ Rolls-Royce Phantom ảnh 5
Sốc với xe tang độ từ Rolls-Royce Phantom ảnh 6
Sốc với xe tang độ từ Rolls-Royce Phantom ảnh 7
Sốc với xe tang độ từ Rolls-Royce Phantom ảnh 8
(Photo: G.F.Williams)

Tùng Ảnh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục